Ly rượu Vidivi Tiziano 38cl - 66125M

SKU: 66125M
82.500 ₫
110.000 ₫ -25%
 • Mô tả sản phẩm

  Ly rượu Vidivi Tiziano 38cl - 66125M

  Táo bạo trong thiết kế, Tiziano Tumbler Dof trông thật đẳng cấp dù được đặt trên bàn quầy bar hay bàn ăn tối. Với thiết kế xếp thành hình chữ v mềm mại để vừa vặn trong lòng bàn tay, nét đẹp đương đại này đã được tạo ra để phục vụ các loại đồ uống nhiều lớp và thậm chí là đồ uống có ga với sự quyến rũ tối đa. Được làm bằng thủy tinh cao cấp của Ý, mang đến cho bạn sự tiện lợi an toàn khi sử dụng trong lò vi sóng và máy rửa chén, sản phẩm này tạo nên sự bổ sung tuyệt vời cho bất kỳ tủ bếp hiện đại nào.

  Thông tin sản phẩm:
  - Dung tích: 38 cl
  - Đường kính: 9,00 cm
  - Chiều cao: 9,50 cm
  - Sản xuất tại Ý (Made in Italy)

  Thông tin thương hiệu:
  Vidivi - Verti Delle Venezie là nhà sản xuất thủy tinh chất lượng cao, được sản xuất hoàn toàn tại Ý. Verti Delle Venezie tập trung vào việc sản xuất các sản phẩm thủy tinh với độ trong suốt đặc biệt, độ bền cao và rạng rỡ độc đáo. Thiết kế được cung cấp bởi ViDiVi là sự kết hợp tính trải nghiệm và sự sang trọng, do đó các sản phẩm thủy tinh từ nhà sản xuất này sẽ làm phong phú thêm nội thất của mọi ngôi nhà.

  Các tính năng quan trọng nhất của thủy tinh ViDiVi:
  1. Do không sử dụng sắt nên thủy tinh có màu trắng hoàn hảo - độ truyền ánh sáng là 92%.
  2. Độ bóng rất cao.
  3. Không chứa chì và cadmium.
  4. Nếu bị rơi, sản phẩm của Vidivi không bị vỡ thành những mảnh nhỏ nên không gây nguy hiểm trong quá trình sử dụng. Sau khi rơi, đáy sẽ rơi ra khỏi phần còn lại của sản phẩm và nằm riêng 1 mảnh.
  5. Sản phẩm của Vidivi có thể được rửa trong máy rửa chén và sử dụng trong lò vi sóng.

NHẬN XÉT CỦA KHÁCH HÀNG

Sản phẩm chưa có nhận xét nào. Hãy là người đầu tiên viết nhận xét.

LƯU Ý: Bạn cần đăng nhập để đánh giá sản phẩm.