Oatly

Oatly là công ty thức uống yến mạch nguyên bản và lớn nhất thế giới. Trong hơn 25 năm, Oatlyđã tập trung độc quyền vào việc phát triển chuyên môn về yến mạch: một loại cây trồng năng lượng toàn cầu với các đặc tính vốn có phù hợp với tính bền vững và sức khỏe con người. 

Cam kết của Oatlyđối với yến mạch đã dẫn đến những tiến bộ kỹ thuật cốt lõi cho phép Oatlymở rộng danh mục sữa, bao gồm các lựa chọn thay thế cho sữa, kem, sữa chua, kem nấu ăn và kem phết. Có trụ sở chính tại Malmö, Thụy Điển, thương hiệu Oatly đã có mặt tại hơn 20 quốc gia trên toàn cầu.

  

Oatlykhông biết gì về hạnh nhân, đậu nành hoặc bò. Tất cả những gì Oatlybiết là yến mạch. Cách trồng, thu hoạch và biến chúng thành các sản phẩm giải khát mà bạn có thể mang về nhà và dùng để tốt cho cơ thể của bạn. 

Đó là ý tưởng ban đầu của Oatlyvào đầu những năm 1990 để tạo ra một thức uống có nguồn gốc thực vật phù hợp với nhu cầu của tất cả mọi người  và ý tưởng của Oatlylà tiếp tục tạo ra những loại yến mạch lỏng tốt nhất, tuyệt vời nhất mà bạn sẽ tìm thấy ở bất cứ đâu.  Hy vọng bạn thích nó!


Danh sách sản phẩm