Túi xách da Ý Florence - 23x3x13cm màu đỏ - 3601-Red

SKU: 3601-Red * Hết Hàng *
1.335.000 ₫
2.670.000 ₫ -50%
Mô tả sản phẩm

Túi xách da Ý Florence - 23x3x13cm màu đỏ - 3601-Red

- Xuất Xứ: MADE IN ITALY

Thông tin sản phẩm
- Kích thước: 32x9x14 cm
- Màu sắc: Đỏ

FLORENCE LEATHER là dòng túi xách và phụ kiện được làm thủ công bằng chất liệu tốt nhất, chỉ sử dụng chất liệu da thật và phụ kiện địa phương của vùng Florence, Ý.

Phong cách này làm tăng vẻ đẹp và sự thanh lịch bất kể tuổi tác của bạn! Được làm thủ công bằng da bê chất lượng cao cũng được hoàn thiện và từ các thợ thuộc da tốt nhất.

Hai túi có khóa kéo làm cho nó rất hữu ích để mang đồ đạc nhỏ của chúng tôi. Có sẵn trong các màu sắc khác nhau và tuyệt đẹp. Nó mềm và nhẹ để sử dụng hàng ngày !!

Lưu ý: Bên trong mỗi sản phẩm của chúng tôi đều có dập chữ: Genuine leather và HANDCRAFTED IN FLORENCE (ITALY). Các sản phẩm có tên giống Italy nhưng không có thông tin này có thể không phải sản phẩm của Italy.

CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU

Florence: Hàng da thủ công đã chinh phục thế giới

Florence leather 1
  • TÚI XÁCH DA Ý - 100% MADE IN FLORENCE
  • 100% HANDCRAFTED IN FLORENCE, ITALY – Chế tác thủ công tại Florence, Italy.
  • Genuine Leather- Da thật Italy.
  • Giá trị và chất lượng vượt xa giá cả.
  • TÚI XÁCH DA Ý FLORENCE LEATHER RẤT THỜI TRANG - MANG ĐẬM PHONG CÁCH ITALY.

FLORENCE LEATHER là dòng túi xách và phụ kiện được làm thủ công bằng chất liệu tốt nhất, chỉ sử dụng chất liệu da thật và phụ kiện địa phương của vùng Florence, Ý - nơi sản sinh các thương hiệu thời trang nổi tiếng Italy và thế giới. Các thiết kế của FLORENCE LEATHER mang đậm chất Ý và được cập nhật theo xu hướng thời trang mới nhất. Từng chi tiết của sản phẩm thể hiện sự độc nhất, sáng tạo trong sự tiến hoá của thế giới thời trang. Florence Leather là một thương hiệu nổi tiếng nước Ý và ghi đậm dấn ấn của mình trong tâm trí của những người phụ nữ sành điệu.

Florence leather 2

Lưu ý: Bên trong mỗi sản phẩm của chúng tôi đều có dập chữ: Genuine leather hoặc HANDCRAFTED IN FLORENCE ( ITALY). Các sản phẩm có tên giống Italy nhưng không có thông tin này có thể không phải sản phẩm của Italy.

Nhập khẩu và phân phối: Công ty TNHH Đông Dương Sài Gòn. 
Địa chỉ: Lô L-05, Đường số 1, KCN Long Hậu, xã Long Hậu, H.Cần Giuộc, Long An. T: +84 28 38734 726.

Florence leather 3