Vòng tay bạc Sterling đính đá agate, men và kim cương zirconia - 8510500005

SKU: 8510500005
2.500.000 ₫
 • Mô tả sản phẩm

  Vòng tay bạc đính đá agate, men và kim cương zirconia - 8510500005 

  MÔ TẢ SẢN PHẨM:

  Chất liệu: Bạc Sterling - Sterling 925 là một hợp kim quý, trong đó 92,5% là bạc nguyên chất. 7,5% hợp kim được thêm vào (ví dụ: đồng, bạch kim và các loại khác) để cung cấp cho độ cứng tối ưu của bạch kim.

  Đính kèm: 

  - Agate (Đá mã não): Theo tiếng Hy Lạp cổ, Agate có nghĩa là “hạnh phúc”, đây là loại đá khá phong phú về chủng loại, phổ biến nhất trong các loại đá trầm tích của thiên nhiên. Ở châu Âu, Mã não là biểu tượng của sức khỏe, sự hưng thịnh và trường thọ. Đồ trang sức bằng mã não làm cho chủ của nó trở nên dễ mến trong giao tiếp và biết ăn nói, cũng như bảo vệ chủ chống lại kẻ thù thâm độc. Đeo trang sức mã não làm cho người đàn ông trở nên quyến rũ hơn trong mắt phụ nữ.

  - Men: Men hai thành phần dạng lỏng được trộn theo tỷ lệ nhất định với chất xúc tác, tạo thành một hỗn hợp dạng kem. Sau đó được đóng băng ở nhiệt độ phòng trong 72 giờ, và ở 60 độ trong 3 giờ. Kết quả men cứng lại như men gốm.

  - Kim cương zirconia. Zirconia là một loại kim cương trang sức có nguồn gốc nhân tạo. Loại khoáng chất này được phát minh vào năm 1976 trên cơ sở Viện Vật lý của Viện Hàn lâm Khoa học Liên Xô. Bởi đặc điểm quang học của chúng, zirconia rất giống với kim cương tự nhiên.

  Size: 19

  Dịp tặng quà: • Sinh nhật • Tình yêu • Các dịp lễ tết

  Thích hợp: sử dụng hàng ngày, đi chơi, công sở, picnic, party

  Có túi kèm theo. 

NHẬN XÉT CỦA KHÁCH HÀNG

Sản phẩm chưa có nhận xét nào. Hãy là người đầu tiên viết nhận xét.

LƯU Ý: Bạn cần đăng nhập để đánh giá sản phẩm.