Vòng tay bạc "Thần chú Om" ngọc thạch anh và kim cương zirconia - 8510500021

SKU: 8510500021 * Hết Hàng *
2.370.000 ₫
 • Mô tả sản phẩm

  Vòng tay bạc "Thần chú Om" ngọc thạch anh và kim cương zirconia - 8510500021

  Câu thần chú "Om" là một biểu tượng cổ xưa được nhân cách hóa thành sự sống và thịnh vượng. OM được coi là âm thanh của vũ trụ. Đó là tần số năng lượng kết nối và kết hợp tất cả mọi thứ lại với nhau và người ta tin rằng bằng cách tụng thần chú, chúng ta đồng điệu về thể chất và tinh thần với các yếu tố khác nhau của tự nhiên và vũ trụ. Nó giúp con người tìm thấy hòa bình và hòa hợp với thế giới.

  MÔ TẢ SẢN PHẨM:

  Chất liệu: Bạc Sterling - Sterling 925 là một hợp kim quý, trong đó 92,5% là bạc nguyên chất. 7,5% hợp kim được thêm vào (ví dụ: đồng, bạch kim và các loại khác) để cung cấp cho độ cứng tối ưu của bạch kim.

  Đính kèm: 

  - Đá Jasper – Ngọc Thạch Anh hay Ngọc Bích Đỏ là loại đá thuộc họ Thạch Anh, thường gặp ở những vùng núi lửa dưới nước. Đá Jasper có màu sắc rực rỡ gồm nhiều đường vân lạ mắt. Khi đặt ngọc thạch anh trong phòng hay mang, đeo bên người sẽ giúp giải trừ năng lượng xấu, tái tạo nguồn năng lượng mới, đem lại nhiều tác dụng tốt cho chủ nhân. Jasper giúp cân bằng năng lượng bên trong người đeo nên mang lại thịnh khí, sức khoẻ tốt cho chủ nhân của nó.

  - Kim cương zirconia. Zirconia là một loại kim cương trang sức có nguồn gốc nhân tạo. Loại khoáng chất này được phát minh vào năm 1976 trên cơ sở Viện Vật lý của Viện Hàn lâm Khoa học Liên Xô. Bởi đặc điểm quang học của chúng, zirconia rất giống với kim cương tự nhiên.

  Size: 16

  Dịp tặng quà: • Sinh nhật • Tình yêu • Các dịp lễ tết

  Thích hợp: sử dụng hàng ngày, đi chơi, công sở, picnic, party

  Có túi kèm theo. 

NHẬN XÉT CỦA KHÁCH HÀNG

Sản phẩm chưa có nhận xét nào. Hãy là người đầu tiên viết nhận xét.

LƯU Ý: Bạn cần đăng nhập để đánh giá sản phẩm.