Vòng tay bạc "Owl" đính đá agate và kim cương zirconia - 8510500024

SKU: 8510500024
1.520.000 ₫
 • Mô tả sản phẩm

  Vòng tay bạc "Owl" đính đá agate và kim cương zirconia - 8510500024 

  Hình ảnh chim cú (Owl) là một lá bùa giúp con người khám phá những khía cạnh mới của trí thông minh, giúp đưa ra quyết định đúng đắn và làm người đeo luôn cảm thấy hạnh phúc.

  MÔ TẢ SẢN PHẨM:

  Chất liệu: Bạc đen 925 với công nghệ Oxidation - một kiểu trang trí trang sức đặc biệt, được tạo ra bằng cách sử dụng phản ứng oxi hóa khử với bạc sterling 925. Bạc được xử lý theo cách này có được bề mặt độc đáo, tuổi thọ lâu hơn mà không bị oxy hóa.

  Đính kèm: 

  - Agate (Đá mã não): Theo tiếng Hy Lạp cổ, Agate có nghĩa là “hạnh phúc”, đây là loại đá khá phong phú về chủng loại, phổ biến nhất trong các loại đá trầm tích của thiên nhiên. Ở châu Âu, Mã não là biểu tượng của sức khỏe, sự hưng thịnh và trường thọ. Đồ trang sức bằng mã não làm cho chủ của nó trở nên dễ mến trong giao tiếp và biết ăn nói, cũng như bảo vệ chủ chống lại kẻ thù thâm độc. Đeo trang sức mã não làm cho người đàn ông trở nên quyến rũ hơn trong mắt phụ nữ.

  - Kim cương zirconia. Zirconia là một loại kim cương trang sức có nguồn gốc nhân tạo. Loại khoáng chất này được phát minh vào năm 1976 trên cơ sở Viện Vật lý của Viện Hàn lâm Khoa học Liên Xô. Bởi đặc điểm quang học của chúng, zirconia rất giống với kim cương tự nhiên.

  Size: 16

  Dịp tặng quà: • Sinh nhật • Tình yêu • Các dịp lễ tết

  Thích hợp: sử dụng hàng ngày, đi chơi, công sở, picnic, party

  Có túi kèm theo. 

NHẬN XÉT CỦA KHÁCH HÀNG

Sản phẩm chưa có nhận xét nào. Hãy là người đầu tiên viết nhận xét.

LƯU Ý: Bạn cần đăng nhập để đánh giá sản phẩm.