Ấm đun nước Bugatti màu xanh 1,75L, code 14-VERACM

SKU: 14-VERACM
Xem Đánh Giá
17.700.000 ₫
Mô tả sản phẩm

Ấm đun nước Bugatti màu xanh táo 1,75L 14-VERACM

Ấm đun Vera với chất liệu inox 18/10 là ấm đun nước hình nón thông minh và thanh lịch của chúng tôi với hệ thống điều chỉnh nhiệt độ nước tinh vi và bộ hẹn giờ thông báo cho bạn muốn rảnh tay. Một bộ điều khiển điện tử đặc biệt cho phép ấm đun nước có thể điều chỉnh nhiệt độ nước mong muốn (trong khoảng từ 45°C đến 100°C) để đảm bảo việc chuẩn bị hiệu quả cho mọi đồ uống nóng. Các chức năng bao gồm một bộ đếm thời gian thiết lập hoạt động của ấm đun nước và có thể được lập trình một cách dễ dàng cho cà phê hoặc pha trà. 

Thông tin sản phẩm:
- Dung tích: 1.7L
- Trọng lượng: 1,8 Kg. 
- Kích thước: 22 x 18 x 32 cm. 
- Hệ thống điều chỉnh nhiệt độ nước tinh vi
- Hẹn giờ thông báo
- Thông tin kỹ thuật: 220-240 V - 50 Hz; công suất: 2200 - 2400 watt
- Sản xuất tại Italy (Made in Italy)

Thông tin thương hiệu
Bugatti ra đời năm 1909, chuyên thiết kế và sản xuất sản phẩm cho nhà bếp, dao kéo và đồ dùng gia đình với những sản phẩm sáng tạo và có một thiết kế độc đáo, tinh vi. Đối với gần một thế kỷ, Bugatti đã được nhận diện bởi phong cách độc đáo, trong đó công nghệ cao pha trộn với kiểu dáng và chi tiết mang phong vị nước Ý; nghề thủ công truyền thống vẫn sống cùng tầm nhìn ra thế giới hiện đại và giá trị của chính nó; từ việc chia sẻ kinh nghiệm tới phát triển bền vững môi trường. Nhờ sự đóng góp của một đại đội ngũ gồm khối hành chánh và các nhà thiết kế, Bugatti sản xuất ra những kho báu lớn nhỏ cho mọi nhà, đáp ứng ham muốn thay đổi và làm phong phú thêm những thói quen của cuộc sống và môi trường.

CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU
bugatti_casa

Không chỉ dừng lại ở ngành công nghiệp sản xuất ô tô vào năm 1909, Bugatti còn đem đến cho người dùng đa dạng hơn các loại sản phẩm trong các lĩnh vực đồ gia dụng từ năm 1923. Đây cũng được coi là một bước chuyển để Bugatti chiếm lĩnh và độc vị vị trí của mình trong tâm trí của khách hàng.

Nước Ý, nơi nổi danh với những ly Espresso tuyệt hảo, và cũng là nơi mà chiếc máy pha cà phê Bugatti trở nên nổi danh và không thể quên lãng đối với những tín đồ cà phê chính hiệu.

Chất lượng và thiết kế chính là linh hồn của Bugatti. Vì thế các sản phẩm của thương hiệu này, cụ thể là Bugatti Diva với thiết kế cực kì ‘thời trang’, nguyên bản, tinh xảo và sáng tạo trên từng chi tiết nhỏ, mang lại chất lượng hoàn thiện vượt trội. Bugatti đem đến cho thế giới những cảm xúc rất tươi mới, với những sáng tạo phi thường trải dài từ phong cách vừa đương đại, cổ điển và tinh tế đến những đường nét thiết kế công nghệ cao, đem đến cho người dùng một cảm giác rất lạ khó diễn tả thành lời.

Bugatti_3

Định hướng chính của Bugatti là theo đuổi một phong cách phát triển sản phẩm theo sự đi lên tự nhiên của xã hội, kết hợp chức năng sản phẩm với nhu cầu thực tế của người dùng, chất lượng của sản phẩm với các sản phẩm cạnh tranh hiện tại, để tạo ra những khả năng mới và luôn luôn kích thích sự lựa chọn. Thông qua phong cách, chất lượng của một thương hiệu được công nhận với danh tiếng quốc tế, Bugatti luôn nghiên cứu để đổi mới thiết kế từng ngày để không gây ra sự nhàm chán, lặp lại hay bất kỳ một lối mòn cũ nào, cho người dùng những trải nghiệm mới mẻ và làm hài lòng họ ở từng chi tiết nhỏ.

Máy pha cà phê Bugatti với hiệu suất cao, cho ra những ly cà phê espresso phong phú, tuyệt hảo với một lớp bọt kem rất hấp dẫn. Dĩ nhiên đó chính là điểm mà khách hàng luôn đồng hành, tin tưởng sử dụng Bugatti kể cả những vị khách khó tính nhất.

Bugatti-kim-cuong