Tin tức

- 27 Tháng Ba 2020
Với khao khát đem đến những sản phẩm và giải pháp tốt nhất để nền công nghiệp khách sạn, nhà hàng của Việt Nam tiến giần hơn với nền công nghiệp khách sạn thế giới. Kênh Horeca tại Moriitalia trong vai trò là nhà cung cấp các sản phẩm, đặc biệt mẫu mã bao bì được thiết kế mang thương hiệu của từng đối tác.
- 10 Tháng Ba 2020
Đánh dấu sự trở lại của Moriitalia tại Times City, nhà Moriitalia quyết tâm SALE LỚN. Sale UP TO 70% và rất nhiều phần quà hấp dẫn chờ đợi khách hàng khi đến MUA SẮM TRONG CÁC KHUNG GIỜ VÀNG: 10h30 đến 11h300 và 19h30 đến 21h00 TẠI CỬA HÀNG với CÁC HÓA ĐƠN MUA SẮM TỪ 1 triệu, 5 triệu, 10 triệu.
- 28 Tháng Hai 2020
Vì nàng là nắng và chàng muốn nắng kia luôn chói chang, SALE UP TO 70% và nhiều phần quà hấp dẫn - Moriitalia nguyện cùng chàng vững yêu thương trong ngày 8 tháng 3 năm nay. Bởi vì "You are my sunshine".
- 26 Tháng Hai 2020
Sứ xương hay còn gọi là Bone China, đây là loại sứ cao cấp, độ bền cao, được giới chuyên môn đánh giá cao và ưa chuộng hơn cả. Vậy sứ xương là gì? Đặc điểm kỹ thuật, lịch sử hình thành và quy trình sản xuất sứ xương ra sao? Tất cả sẽ được giới thiệu chi tiết trong bài viết dưới đây.
- 19 Tháng Hai 2020
Mừng sự kiện hot MORIITALIA đặt chân đến với Tràng Tiền Plaza, Moriitalia đem đến cho khách hàng các ưu đãi cực HOT khi đến mua sắm tại đây
- 17 Tháng Hai 2020
Thay vì như trước đây, quý khách hàng phải mua đủ hóa đơn 2 triệu đồng trong vòng một năm mới được quyền làm thẻ Membership, thì bây giờ, quý khách sẽ được miễn phí hoàn toàn để đăng ký là một trong những member của Moriitalia để hưởng nhiều mức ưu đãi khác.
- 21 Tháng Giêng 2020
Nhận lì xì đầu năm, cho cả năm may mắn. Tham gia Mini game VÒNG QUAY MAY MẮN để có cơ hội nhận được nhiều phần quà hấp dẫn từ Moriitalia. Mỗi phần quà là một ‘bao lì xì’ có giá trị lớn.
- 15 Tháng Giêng 2020
Để đáp ứng nhu cầu mua sắm của quý khách hàng, từ 26/02/2020, khách hàng có thể áp dụng thẻ E-voucher để mua sắm tại hệ thống Moriitalia tại 2 kênh: Online và Offline (Hệ thống cửa hàng trên toàn quốc).
- 15 Tháng Giêng 2020
Nhằm thuận tiện hơn trong việc mua sắm cũng như hỗ trợ và đồng hành cùng Moriitalia trong thời gian sắp tới, Moriitalia. Moriitalia xin gửi đến Quý khách hàng thông tin về thời gian ngưng nhận hàng vận chuyển COD
- 15 Tháng Giêng 2020
Moriitalia gửi đến Quý khách hàng thông tin về thời gian giao hàng và vận hành trong đợt Tết Nguyên Đán 2020 để quý khách thuận tiện hơn trong việc mua sắm cũng như hỗ trợ và đồng hành cùng Moriitalia trong thời gian sắp tới.