Anolon

Đồ nấu nướng cho một cuộc cách mạng nhà bếp

Cam kết của Anolon đối với các thiết bị nhà bếp dành cho người sành ăn bắt đầu vào năm 1984. Một sự phục hưng ẩm thực quốc gia đang được tiến hành, và thương hiệu chị em của Anolon, Circulon, đã phát triển và sản xuất các dụng cụ nấu không dính chất lượng trong vài năm. Anolon nhận thấy rằng các đầu bếp gia đình cần những dụng cụ nấu ăn sáng tạo linh hoạt và tiện lợi, và Anolon đã đáp ứng những nhu cầu đó với dụng cụ nấu không dính anot hóa, nội thất mịn đầu tiên, chính thức ra mắt vào năm 1989.

Công nghệ và đổi mới

Anolon - từ anodized cứng, hậu tố có nghĩa là một người - ban đầu cung cấp hai bộ sưu tập dụng cụ nấu không dính anot hóa, một cho đầu bếp gia đình, một cho đầu bếp nhiều kinh nghiệm. Trong những năm đầu tiên, khi các đầu bếp gia đình phát hiện ra dụng cụ nấu ăn của Anolon, Anolon đã củng cố và cam kết về sản phẩm đối với người tiêu dùng.

Anolon đã lựa chọn và sử dụng các thành phần như nhôm chất lượng hàng đầu và thép không gỉ và cao cấp, không dính an toàn cho đồ dùng bằng kim loại. Anolon đã thêm Santoprene - một vật liệu cao su - vào tay cầm dụng cụ nấu để nâng cao tay cầm, và cuối cùng đăng ký nhãn hiệu tay cầm Anolon SureGrip. Các đầu bếp gia đình tiếp tục mở rộng khả năng nấu nướng của họ trong những năm sau đó, Anolon cũng vậy.

Bộ nồi Anolon

Đồ dùng nhà bếp và tiến hóa ẩm thực

Anolon sớm nhận ra rằng đầu bếp gia đình đòi hỏi nhiều hơn các dụng cụ nấu ăn ngon, vì vậy Anolon đã mở rộng các tiêu chuẩn thiết kế và phát triển sản phẩm của mình sang các bộ sưu tập mới: Anolon bake, Anolon Cutlery, và Anolon Tools and Gadgets. Từ chảo nướng đầu tiên đến từng lưỡi dao bền bỉ cho đến các dụng cụ nhà bếp thực tế, sành điệu của Anolon, mỗi sản phẩm Anolon mới luôn mang đến sự khéo léo và khác biệt cho các đầu bếp sành ăn sáng tạo và phát triển chuyên môn nhà bếp của họ.

Anolon tiếp tục phát triển và học hỏi để cung cấp các yếu tố cần thiết nấu ăn sành điệu cho mỗi thế hệ ẩm thực mới. Vào năm 2009, bộ sưu tập Anolon Nouvelle Copper đã mang lớp đế đồng đầu tiên vào xây dựng dụng cụ nấu anod hóa cứng. Anolon đã phát triển và ra mắt các bộ sưu tập dụng cụ nấu ăn khác, và với dòng Advanced rockstone, Anolon đã thêm một người bạn đồng hành đặc biệt: Dụng cụ nấu bằng đồng cao cấp, có bề ngoài không dính màu đồng đầu tiên.

Bộ nồi Anolon

Hướng tới tương lai của sáng tạo ẩm thực

Anolon biết rằng một thực đơn cho một bữa ăn có thể tối giản nhưng đa văn hóa và hiện đại, Anolon cho bạn trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời từ đơn giản đến đặc biệt. Khi nấu ăn, ăn uống và giải trí tiếp tục nuôi dưỡng bạn, Anolon cam kết thực hiện và cung cấp các dụng cụ nhà bếp cho mọi người đặc biệt là người sành ăn.


Danh sách sản phẩm