Anolon

Anolon được mệnh danh là đỉnh cao của sự phát triển dụng cụ nấu ăn. Anolon là một thương hiệu thuộc công ty Meyer Corporation có trụ sở tại Vallejo, California, Hoa Kỳ, được thành lập vào năm 1981.

Một chút sơ lược về Meyer Corporation

Đầu tiên là sản xuất hàng nhôm, sau đó chuyển qua sản xuất dụng cụ nhà bếp – nấu ăn từ năm 1971. Năm 1972, dòng dụng cụ nấu ăn đầu tiên do Meyer sản xuất đã được bán ở London. Các trung tâm phân phối tiếp thị ở Liverpool, Anh và Milwaukee, Wisconsin, được thành lập lần lượt vào năm 1976 và 1980. Dụng cụ nấu ăn của Meyer được sản xuất và phân phối quốc tế với các nhà máy ở Trung Quốc, Thái Lan và Ý. Các dòng sản phẩm nấu ăn mà Meyer là công ty mẹ bao gồm Circulon, Anolon, NapaStyle, SilverStone, Uy tín và BonJour. Meyer sở hữu giấy phép cho dụng cụ nấu được sản xuất dưới nhãn Farberware ngoài việc sản xuất dụng cụ nấu nhãn riêng cho Macy và Sur La Table Doanh thu cho công ty mẹ và nhà phân phối công ty con là $287 triệu (US) cho năm tài chính 2005.

Vì sao Meyer Corporation luôn dành sự quan tâm đến dụng cụ nấu ăn?

Từ công nghệ Precision Forge ™ đã được cấp bằng sáng chế đến Unity Surface ™, đinh tán phẳng, liền mạch, Meyer Corporation quan tâm đến từng chi tiết về trải nghiệm nấu ăn của mọi gian bếp gia đình. Meyer Corporation luôn đề cao việc cần quan tâm đến các dụng cụ nấu ăn, vì điều này sẽ đáp ứng được tốt nhất mọi nhu cầu khi vào bếp của các bà nội trợ. Đó là lý do tại sao Meyer Corporation luôn “sát cánh” – quan tâm tới dụng cụ nấu ăn ‘suốt đời’.

Anolon

Anolon là dòng sản phẩm đại diện cho sự đỉnh cao của các dụng cụ nấu ăn – 1986: dụng cụ nấu ăn không dính anot hóa đầu tiên. Với chất chống dính siêu bền, được gia cố bằng sapphire cả bên trong và bên ngoài để dễ dàng vệ sinh, tay cầm được đúc nhẹ nhàng để tạo sự thoải mái và đế bằng thép không gỉ dày để dễ mài, Anolon nấu như gang, nhưng làm sạch như không dính. Năm 1989, Anolon đã giới thiệu dụng cụ nấu không dính anodized cho người sành ăn bề mặt phẳng đầu tiên.

Công nghệ và đổi mới

Anolon - từ anodized cứng, hậu tố có nghĩa là một người - ban đầu cung cấp hai bộ sưu tập dụng cụ nấu không dính anot hóa, một cho đầu bếp gia đình, một cho đầu bếp nhiều kinh nghiệm. Trong những năm đầu tiên, khi các đầu bếp gia đình phát hiện ra dụng cụ nấu ăn của Anolon, Anolon đã củng cố và cam kết về sản phẩm đối với người tiêu dùng. Anolon đã lựa chọn và sử dụng các thành phần như nhôm chất lượng hàng đầu và thép không gỉ và cao cấp, không dính an toàn cho đồ dùng bằng kim loại. Anolon đã thêm Santoprene - một vật liệu cao su - vào tay cầm dụng cụ nấu để nâng cao tay cầm, và cuối cùng đăng ký nhãn hiệu tay cầm Anolon SureGrip. Các đầu bếp gia đình tiếp tục mở rộng khả năng nấu nướng của họ trong những năm sau đó, Anolon cũng vậy.

Bộ nồi Anolon

Đồ dùng nhà bếp và tiến hóa ẩm thực

Anolon sớm nhận ra rằng đầu bếp gia đình đòi hỏi nhiều hơn các dụng cụ nấu ăn ngon, vì vậy Anolon đã mở rộng các tiêu chuẩn thiết kế và phát triển sản phẩm của mình sang các bộ sưu tập mới: Anolon bake, Anolon Cutlery, và Anolon Tools and Gadgets. Từ chảo nướng đầu tiên đến từng lưỡi dao bền bỉ cho đến các dụng cụ nhà bếp thực tế, sành điệu của Anolon, mỗi sản phẩm Anolon mới luôn mang đến sự khéo léo và khác biệt cho các đầu bếp sành ăn sáng tạo và phát triển chuyên môn nhà bếp của họ.

Anolon tiếp tục phát triển và học hỏi để cung cấp các yếu tố cần thiết nấu ăn sành điệu cho mỗi thế hệ ẩm thực mới. Vào năm 2009, bộ sưu tập Anolon Nouvelle Copper đã mang lớp đế đồng đầu tiên vào xây dựng dụng cụ nấu anod hóa cứng. Anolon đã phát triển và ra mắt các bộ sưu tập dụng cụ nấu ăn khác, và với dòng Advanced rockstone, Anolon đã thêm một người bạn đồng hành đặc biệt: Dụng cụ nấu bằng đồng cao cấp, có bề ngoài không dính màu đồng đầu tiên. Hướng tới tương lai của sáng tạo ẩm thực.

 

Bộ nồi Anolon

Hướng tới tương lai của sáng tạo ẩm thực

Anolon biết rằng một thực đơn cho một bữa ăn có thể tối giản nhưng đa văn hóa và hiện đại, Anolon cho bạn trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời từ đơn giản đến đặc biệt. Khi nấu ăn, ăn uống và giải trí tiếp tục nuôi dưỡng bạn, Anolon cam kết thực hiện và cung cấp các dụng cụ nhà bếp cho mọi người đặc biệt là người sành ăn. Ba thập kỷ sau, Anolon cam kết với các dụng cụ nhà bếp mà Anolon mang đến, sẽ truyền cảm hứng cho sự sáng tạo ẩm thực cá nhân của bạn.


Danh sách sản phẩm