Arte Ca.Sa.

Arte Ca.Sa.Srl là một cái tên nổi tiếng về sản phẩm trang trí tuyệt hảo nước Ý.

Arte Ca.Sa.Srl - nghệ thuật đồ chế tác thủ công Neapolitan nổi danh toàn thế giới.

Với 30 năm kinh nghiệm trong xuất khẩu sản phẩm về nhựa và sau đó sản xuất các sản phẩm sứ, Arte Ca. Sa. tự hào là một trong những nhà cung cấp chính của Ý cho các công ty, các đại lý bán đồ nội thất hàng đầu thế giới.

Đó là các sản phẩm chế tác lại các sản phẩm cổ đại, sử dụng các đường nét, vật liệu và kỹ thuật đúc luyện tương tự được lưu truyền bởi các bậc thầy nước Ý và Pháp để tạo ra những tuyệt phẩm, hài hòa về màu sắc, sắc sảo đến từng chi tiết, sắp xếp và tái tạo một cách tinh tế các đường nét, chấm phá cổ điển. Là kết quả từ kỹ năng siêu phàm của các nghệ nhân bậc thầy, những người có kinh nghiệm nước Ý.

Với nguyên liệu gốm sứ phủ vàng bạc kim cương, các tuyệt vật của Arte Ca.sa khoác trên mình sự giá trị, sang trọng và đẳng cấp. Chính vì thế, khác với các sản phẩm thông thường khác, giá trị của những tuyệt tác này luôn trường tồn với thòi gian.

arte ca sa 2

Hơn hai mươi năm qua, Arte Ca. Sa. là nhà sản xuất hàng đầu về khung tranh, tranh ảnh và quà tặng, nổi tiếng ở khắp nước Ý và nước ngoài về độ tin cậy trong chất lượng sản phẩm đồ trang trí, đặc biệt là Arte Ca. Sa có nhiều loại mặt hàng với màu sắc đáp ứng được mọi phong cách trang trí nội thất.

Việc chế tác thủ công là việc đầu tiên trong các công đoạn sản xuất của Arte Ca. Sa., đó là nghệ thuật sáng tạo ra các sản phẩm hữu ích, các mẫu mã mới nhờ sự kết hợp của thợ thủ công Capodimonte và thợ bạc Capodimonte; vì thế, họ làm cho những sáng tạo của họ trở nên vô cùng độc đáo.

Hơn thế nữa, Arte Ca. Sa. làm việc với sự tận tâm nhất để hiện thực hóa các sản phẩm chất lượng tuyệt hảo với giá cả vừa phải, vì mục đích của Arte Ca. Sa. là làm hài lòng khách hàng.

arte ca sa

Danh sách sản phẩm