Arte Italiana

Sofa Arte Italiana - Sự hài hòa và vẻ đẹp

Lấy cảm hứng từ cuộc sống, được tạo ra với niềm đam mê

Arteltaliana là một thương hiệu Ý được quốc tế công nhận, với kinh nghiệm 40 năm trong ngành kinh doanh đồ nội thất bọc nệm chất lượng hàng đầu. Thực sự ArteItaliana đã kết hợp thành công truyền thống nghệ nhân lâu đời của Ilatlia với thương hiệu đặc biệt “Made in Italy” trên toàn thế giới.

Người chọn Arteltaliana trên toàn thế giới nhận thức được rằng bộ ghế sofa họ ngồi trên là kết quả của niềm đam mê đích thực, trình độ gia công tỉ mỉ chuyên nghiệp đến tinh xảo và liên tục tìm kiếm sự cân bằng giữa thiết kế tinh tế hiện đại và sự thoải mái cho người dùng. Toàn bộ sofa được làm bằng da thật 100% từ những nhà thuộc da hàng đầu nước Ý.

ArteItaliana.jpg

Sofa ARTE ITALIANA - lựa chọn của doanh nhân thành đạt

Để trở thành một doanh nhân thành đạt là điều không phải dễ dàng. Và một trong những yếu tố để trở thành một con người như vậy đó chính là niềm đam mê. Đam mê cháy bỏng với tất cả mọi thứ mình làm để thành công hơn. Xuất phát từ niềm đam mê ấy, cùng với những cảm hứng tích cực trong cuộc sống tươi đẹp này, Arteltaliana đã cho ra đời Sofa ARTE ITALIANA - sofa của niềm đam mê đích thực.
Với những thiết kế tinh tế hiện đại, độ gia công tỉ mỉ tinh xảo, đây chính là thương hiệu sofa thành công thật sự và là lựa chọn ƯA THÍCH của các doanh nhân thành đạt.
Sofa ARTE ITALIANA:
- 100% DA THẬT từ những nhà thuộc da hàng đầu nước Ý.
- Các mặt của Sofa đều là da bò nguyên miếng, không muỗi đốt.
- Cực MỀM, cực MỊN, cực ÊM.
- Lớp đệm đàn hồi tự nhiên, không lò xo.
- Sofa có hệ thống cơ khí, có thể thay đổi vị trí gối đệm, cho bạn nhiều tư thế ngồi và nằm thư giãn hơn.
- Phần đầu ghế có thể bật dài lên giúp ngả người, tựa lưng một cách thoải mái, tận hưởng và relax sau ngày dài mệt mỏi.
- Sofa được nhập khẩu nguyên chiếc từ Ý - Arteltaliana - 40 năm trong ngành kinh doanh đồ nội thất bọc nệm chất lượng hàng đầu.


Với đa dạng các loại sản phẩm, từ ghế đơn, ghế đôi, ghế xoay... Đây chính là không gian, nơi bạn tìm về và bỏ hết mọi gánh lo phía sau cánh cửa.


Danh sách sản phẩm