Berkel Knives

Huyền thoại bắt đầu tồn tại từ năm 1898, nhờ Wilrcmus Adrianus Van Berkel, người đã tái tạo một cách máy móc sự chuyển động của bàn tay cắt bằng dao. Phát minh của ông sớm lan rộng khắp thế giới. Trong những năm 50, Berkel không chỉ là một sản phẩm sáng tạo mà còn là một biểu tượng địa vị thực sự.

NHÀ NƯỚC CỦA ĐỔI NGHỆ THUẬT

Lịch sử đã nuôi dưỡng và biến đổi hình ảnh của Berkel. Berkel luôn luôn trung thành với các giá trị đã tạo ra nó như ngày nay và sử dụng chúng để tạo ra các giải pháp nghệ thuật để đáp ứng mọi yêu cầu. Hiệu suất, dễ sử dụng và sạch sẽ tiếp tục cải thiện vì sự đổi mới đảm bảo tính đơn giản và hiệu quả. Đường nét hiện đại, kích thước giảm và màu sắc tươi sáng là những đặc điểm nổi bật của thiết kế Berkel sáng tạo.

Bộ dao

ICON THIẾT KẾ


Sự thanh lịch của hình dạng của nó, sự hài hòa của chuyển động, độ sáng của lưỡi dao và cán dao Berkel: một biểu tượng thiết kế thực sự. Được coi là hàng hiệu xa xỉ nổi tiếng nhất, Berkel mang tất cả sự quyến rũ của lịch sử vào ngôi nhà của bạn, biến giấc mơ của mọi người thành hiện thực. Các kiến ​​trúc sư và nhà thiết kế nội thất muốn nó mang lại một nét độc đáo cho nhà bếp và phòng khách truyền thống và ấm áp hoặc tạo ra một bầu không khí cổ điển trong một môi trường hiện đại hơn.

Màu sắc của truyền thống Berkel viết câu chuyện về một màu đỏ không thể nhầm lẫn, xuất phát từ môi trường của cửa hàng bán thịt, đi qua thời gian và không gian, và trở thành biểu tượng của chất lượng và chất.

Bộ dao

Trong các nhà hàng và trong môi trường tinh tế nhất, Berkel ăn mặc sang trọng với màu đen. Trong bản chất của màu sắc này, sự hoàn hảo của các chi tiết được khuếch đại và sự khéo léo bùng nổ trong thép của lưỡi dao.

Sự tuyệt vời của cổ điển, sự ngọt ngào của màu kem Berkel xuất hiện vào các quán sữa, kết hợp với những môi trường ấm áp và yên tâm đi kèm với chi phí cho các bữa ăn nhẹ của mẹ và con.

 

 


Danh sách sản phẩm