Bình hoa trang trí bằng thuỷ tinh hiệu Cevik cao 50cm - 3NT.VOSS/105/PW

SKU: 3NT.VOSS/105/PW
Xem Đánh Giá
38.550.000 ₫
Mô tả sản phẩm

Bình hoa Cevik gắn hoa phủ vàng đính kim cương Swarovski White Flowers cao 50cm

- Xuất xứ: MADE IN ITALY

Thương hiệu nổi tiếng của Italy với các sản phẩm trang trí nội thất xa xỉ.

Sử dụng chất liệu thủy tinh cao cấp, phủ vàng 24K.

Sản phẩm được làm đơn chiếc, chế tác công phu qua nhiều công đoạn xử lý hoàn toàn thủ công dựa trên bí quyết truyền thống độc quyền của Cevik và kết hợp nghệ thuật trang trí tinh xảo của các nghệ nhân Italy.

CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU

Tập đoàn Cevik là một Công ty Ý được thành lập tại Meledo di Sarego (VI) bởi ông Maurizio Scaggiari vào năm 1971. Chuyên sản xuất quà tặng trong 46 năm qua, các sản phẩm Công ty đã được thay đổi một cách có hệ thống, tạo ra một loạt các mặt hàng cho mọi sở thích. Trên thực tế, ông Maurizio cùng hai con trai của ông là Sandro và Marco đang hợp tác của các nhà điêu khắc nổi tiếng. 
Công ty có diện tích 6.000 mét vuông trong một tòa nhà hoàn toàn mới, nơi nhiều Nghệ nhân khéo léo được chọn trước đây đảm nhận việc thực hiện từng hạng mục được đặt hàng. Các mặt hàng của Cevik được sản xuất hoàn toàn tại Ý và vượt qua ba quy trình trước khi được đóng gói và vận chuyển; vì lý do này, Cevik đã đạt được vị trí dẫn đầu trên thị trường và có kết quả tốt hơn mong đợi.
Trong những năm qua, Cevik cũng đã chọn các nhà cung cấp lắp ráp các bộ phận, để luôn đảm bảo đem đến các sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất.

Cevik 1


Bí mật của Cevik là gì? 


Đơn giản, không có gì khác là không ngừng làm việc chăm chỉ để luôn đều đặn đem đến các thiết kế mới cho khách hàng. Tuy sản phẩm của Cevik không cấp bằng sáng chế nhưng đó là những sản phẩm không thể sao chép khi những sản phẩm này là handmade 100%, chế tác thủ công bởi các nghệ nhân truyền thống tại Italy. 

Với chất liệu pha lê, phủ vàng bạc kim cương, mẫu mã đa dạng, kiểu dáng phong phú, thiết kế độc đáo bởi các nhà thiết kế nổi tiếng nước Ý, cùng với phong cách sản phẩm vừa hiện đại vừa tân cổ điển, nên theo thời gian, giá trị của các sản phẩm Cevik vẫn luôn trường tồn mãi.


Ngày nay, Cevik xuất khẩu sản phẩm ra toàn thế giới, được các Nhà sưu tầm đánh giá rất cao, các sản phẩm của Cevik được đem đến tham dự tại các triển lãm quan trọng nhất ở Ý và nước ngoài. Với sự cố gắng và phấn đấu không ngừng nghỉ đề xây dựng mối quan hệ lâu dài - trung thành với khách hàng và các nhà cung cấp, Cevik vì thế đã tạo dựng một trí vững chắc trong lòng của họ và cả trên thị trường.