Bình hoa decor màu đồng Leonardo Germany 034407

SKU: 034407
Xem Đánh Giá
2.384.000 ₫
Mô tả sản phẩm

Bình hoa decor màu đồng Leonardo Germany

_x000D_

Xuất Xứ: MADE IN GERMANY

_x000D_

- Chiều cao: 40cm
- Chất liệu: thủy tinh cao cấp, bền đẹp

_x000D_

Bình hoa decor Leonardo Germany 40cm (Màu đồng) được làm từ chất liệu thủy tinh cao cấp với độ bền cao, khả năng chịu nhiệt tốt, hạn chế nứt vỡ do tác động của nhiệt. Đặc biệt, chất liệu này không chứa các hóa chất độc hại và thân thiện với môi trường.

_x000D_

Sản phẩm sở hữu thiết kế đơn giản mà tinh tế, thích hợp sử dụng để cắm hoa hoặc bày trí tô điểm cho không gian sống hiện đại, đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng. Với tính năng chống bám bẩn cao, bạn có thể dễ dàng vệ sinh và chùi rửa sản phẩm sau mỗi lần sử dụng.

_x000D_

Bình hoa decor Leonardo Germany 40cm (Màu đồng) phù hợp với mọi không gian bày trí, góp phần tạo nên một cuộc sống hiện đại hơn.

_x000D_

Thông tin thương hiệu
Leonardo Germany là một doanh nghiệp gia đình được thành lập vào năm 1859 và là nhà cung cấp sản phẩm về thủy tinh hàng đầu của châu Âu ngày nay.

_x000D_

Thương hiệu LEONARDO mang phong cách sống từ Ý vào những năm 1972 

_x000D_

Sản phẩm của Leonardo Germany phù hợp cho mọi không gian sống.

_x000D_

Thông qua sự đổi mới thường xuyên và một cái nhìn vượt thời gian của các sản phẩm của chúng tôi gần như trở thành những người  bạn đồng hành trung thành nhất và làm cho cuộc sống trở nên hiện đại, tiện dụng hơn.

_x000D_

 
Hàng năm, có hơn 800  thiết kế LEONARDO ra đời điển hình cho từng xu hướng. Mỗi sản phẩm đều có linh hồn riêng của nó, thể hiện triết lý của chúng tôi và truyền chúng ra bên ngoài. 
 
Với hơn 7.650 cửa hàng trên toàn thế giới, thủy tinh LEONARDO mang đến trải nghiệm cho từng giác quan và mang lại niềm vui mỗi ngày cho mọi nhà.

CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU

Leonardo

Leonardo Germany là một doanh nghiệp gia đình được thành lập vào năm 1859 tại Đức và là nhà cung cấp sản phẩm về thủy tinh hàng đầu của châu Âu ngày nay.

Thương hiệu LEONARDO mang đậm nét phong cách từ Ý vào những năm 1972. Thông qua sự đổi mới thường xuyên và một cái nhìn vượt thời gian của các sản phẩm của chúng tôi gần như trở thành những người bạn đồng hành trung thành nhất và làm cho cuộc sống trở nên hiện đại, tiện dụng hơn, phù hợp cho mọi không gian sống.

Các sản phẩm của Leonardo được sản xuất theo quy trình công nghệ hiện đại nhất thế giới và đem đến cho người tiêu dùng các sản phẩm chất lượng hàng đầu. Mỗi một sản phẩm mà Leonardo đưa ra thị trường đều là sản phẩm của sự sáng tạo. Đặc biệt, với mỗi bộ sưu tập hằng năm, thì năm nào cũng đạt giải cao về thiết kế.

leonardo-serra-imagemap

 

Hàng năm, có hơn 800 thiết kế LEONARDO ra đời điển hình cho từng xu hướng. Mỗi sản phẩm đều có linh hồn riêng của nó, thể hiện triết lý của chúng tôi và truyền chúng ra bên ngoài. Với hơn 7.650 cửa hàng trên toàn thế giới, thủy tinh LEONARDO mang đến trải nghiệm cho từng giác quan và mang lại niềm vui mỗi ngày cho mọi nhà.

/LEONARDO-SERRA-mood-2