Bộ dao ăn 6 món có đế gỗ Lacor - 39063

SKU: 39063
Xem Đánh Giá
1.552.500 ₫
Mô tả sản phẩm

Bộ dao ăn 6 món có đế gỗ Lacor

Giúp bạn cắt, gọt, thái thực phẩm một cách dễ dàng và tiện lợi Bộ dao ăn 6 món có đế gỗ Lacor 39063 có lưỡi dao được làm từ chất liệu thép không gỉ cao cấp, không chứa chất độc hại nên đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Bộ dao còn đi kèm với đế cắm giúp bạn cất giữ dao sau khi tiện dụng, đem lại sự gọn gàng cho căn bếp và an toàn đối với các gia đình có trẻ nhỏ. Tay cầm được thiết kế sang trọng chắc chắn, giúp bạn có được những đường cắt tinh tế và đẹp mắt.

Thông tin sản phẩm:
- Chất liệu: thép không gỉ
- Bao gồm 6 dao ăn và 1 bộ cắm dao gỗ
- Cán cầm kim loại, sáng đẹp và chắc chắn
- Màu sắc: Inox
- Đến từ thương hiệu đồ gia dụng nổi tiếng Lacor của Tây Ban Nha.

CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU

Lacor-0

Lacor-0

Thương hiệu LACOR MENAJE PROFESIONAL, S.L. đến từ Tây Ban Nha được phân phối độc quyền bởi nhãn hàng Moriitalia tại Việt Nam. Đây là THƯƠNG HIỆU SỐ 1 TẠI TÂY BAN NHA,

LACOR MENAJE PROFESIONAL, S.L. là Công ty chuyên sản xuất đồ dùng gia dụng nổi tiếng tại Tây Ban Nha hơn 60 năm qua. Với các sản phẩm luôn luôn cải tiến về mẫu mã và chất lượng các sản phẩm, Lacor luôn đứng đầu trong lĩnh vực cung cấp đồ gia dụng tại Tây Ban Nha. Được mọi người tin dùng.

Sản phẩm thương hiệu Lacor đã có mặt tại khắp mọi nơi tại Tây Ban Nha từ các gia đình đến các nhà hàng sang trọng bật nhất.

Ngày nay, với chính sách mở rộng thị trường trên thế giới, Lacor đã có mặt hầu như trên toàn thế giới như Mĩ, Anh, Pháp, Đức, Ấn độ, Trung Quốc, Việt Nam.

Lacor-8