Bộ dao Elegance 5 cái cán bằng nhựa thông màu Ivory, đế dao bọc da bò màu Ivory BERKEL SENSECUIOB552

SKU: SENSECUIOB552
Xem Đánh Giá
48.400.000 ₫
Mô tả sản phẩm

Bộ dao Elegance 5 cái cán nhựa thông màu Ivory, đế dao bọc da bò màu Ivory BERKEL SENSECUIOB552

- Xuất xứ: MADE IN ITALY

Thông tin sản phẩm:
- Bộ dao Elegance 5 cái cán bằng nhựa thông màu Ivory, đế dao bọc da bò màu Ivory BERKEL có độ carbon hoá cao và cứng chắc đảm bảo kết quả mài đạt độ sắc bén tốt.
- Bộ gồm 5 con dao bao gồm:
+ Dao gọt 10 cm
+ Dao cắt xương 16 cm
+ Dao bánh mì 22 cm
+ Dao khắc nướng 22 cm
+ Dao làm bếp 20 cm
- Thiết kế chắc chắn, sử dụng chất liệu cổ điển.
- Tay cầm làm bằng nhựa thông màu Ivory, đế dao bọc da bò màu Ivory, cầm nắm thoải mái

Hướng dẫn sử dụng:
- Sử dụng gọt cắt một cách nhanh chóng.
- Bảo quản nơi khô ráo.

Thông số kỹ thuật:
- Kích thước: 38 x 27 x 7cm
- Nặng: 2.15 kg

CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU

Huyền thoại bắt đầu tồn tại từ năm 1898, nhờ Wilrcmus Adrianus Van Berkel, người đã tái tạo sự chuyển động của bàn tay cắt bằng dao. Phát minh của ông sớm lan rộng khắp thế giới. Trong những năm 50, Berkel không chỉ là một sản phẩm sáng tạo mà còn là một biểu tượng địa vị thực sự.

Khi mới khai sơ, Berkel Knives nổi tiếng với các bộ dao cán làm bằng sừng, đế cắm dao bọc da cá sấu, da bò, da đà điễu; và những sản phẩm này đã đánh dấu tên tuổi của Berkel Knives trên thị trường Dao trang trí nước Ý.

VÌ SAO BERKEL KINIVES TRỞ NÊN QUÝ ĐỐI VỚI GIỚI QUÝ TỘC?

Toàn bộ các bộ dao của Berkel Knives đều là sản phẩm chế tác lại từ 100% các sản phẩm cổ đại. Berkel Knives sử dụng những chất liệu và kỹ thuật đúc tương tự để cho ra đời một sản phẩm mới HOÀN HẢO ĐẾN TỪNG CHI TIẾT, SANG TRỌNG VÀ TẠO NÊN MỘT PHONG CÁCH QUÝ TỘC mà ai cũng ao ước.

Berkel Knives sử dụng nguyên liệu tốt nhất trên thế giới để chế tác mỗi một bộ dao. Cán dao làm bằng sừng, lưỡi dao làm bằng chất liệu thép tốt nhất thế giới và đế cắm dao thì bọc da cá sấu, da bò, da đà điễu. Vì thế mà Berkel Kinives trở nên trường tồn với thời gian và không bị mất đi giá trị. Không xa lạ và ngạc nhiên gì khi chúng ta nhìn thấy chúng trên những bàn ăn hay nhà bếp của các khách sạn hoàng gia, các gia đình tỷ phú, bởi vì chúng làm nên sự quý tộc, sang trọng đỉnh cao cho những người sở hữu nó. 

NHÀ NƯỚC CỦA ĐỔI NGHỆ THUẬT

Lịch sử đã nuôi dưỡng và biến đổi hình ảnh của Berkel. Berkel luôn luôn trung thành với các giá trị đã tạo ra nó như ngày nay và sử dụng chúng để tạo ra các giải pháp nghệ thuật để đáp ứng mọi yêu cầu. Hiệu suất, dễ sử dụng và sạch sẽ tiếp tục cải thiện vì sự đổi mới đảm bảo tính đơn giản và hiệu quả. Đường nét hiện đại, kích thước giảm và màu sắc tươi sáng là những đặc điểm nổi bật của thiết kế Berkel sáng tạo.

Bộ dao

ICON THIẾT KẾ


Sự thanh lịch của hình dạng của nó, sự hài hòa của chuyển động, độ sáng của lưỡi dao và cán dao Berkel: một biểu tượng thiết kế thực sự. Được coi là hàng hiệu xa xỉ nổi tiếng nhất, Berkel mang tất cả sự quyến rũ của lịch sử vào ngôi nhà của bạn, biến giấc mơ của mọi người thành hiện thực. Các kiến ​​trúc sư và nhà thiết kế nội thất muốn nó mang lại một nét độc đáo cho nhà bếp và phòng khách truyền thống và ấm áp hoặc tạo ra một bầu không khí cổ điển trong một môi trường hiện đại hơn.

Màu sắc của truyền thống Berkel viết câu chuyện về một màu đỏ không thể nhầm lẫn, xuất phát từ môi trường của cửa hàng bán thịt, đi qua thời gian và không gian, và trở thành biểu tượng của chất lượng và chất.

Bộ dao

Trong các nhà hàng và trong môi trường tinh tế nhất, Berkel ăn mặc sang trọng với màu đen. Trong bản chất của màu sắc này, sự hoàn hảo của các chi tiết được khuếch đại và sự khéo léo bùng nổ trong thép của lưỡi dao.

Sự tuyệt vời của cổ điển, sự ngọt ngào của màu kem Berkel xuất hiện vào các quán sữa, kết hợp với những môi trường ấm áp và yên tâm đi kèm với chi phí cho các bữa ăn nhẹ của mẹ và con.