Bộ dao thớt hình thỏ 3 món Delaware 004145

SKU: 004145
Xem Đánh Giá
260.000 ₫
Mô tả sản phẩm
Bộ dao thớt hình thỏ 3 món Delaware 004145
THÔNG TIN SẢN PHẨM: 
CHẤT LIỆU: Nhựa PP + TPR + MDF, thép SS3CR13, ABS
KÍCH THƯỚC: Thớt nhựa 29 cm x 20 cm x 0.9 cm, dao gọt 5 inch.
TÍNH NĂNG: Bộ sản phẩm chuyên dụng tiện lợi cho nhà bếp bao gồm thớt nhựa MDF chống ẩm mốc, dao gọt có tay cầm nhựa và lưỡi dao bằng thép cao cấp phủ chống dính, dao bào bằng thép hình vòng cung dễ dàng bào thực phẩm hình tròn. 
Sản phẩm màu sắc trẻ trung năng  động
HDBQ: Vệ sinh sạch sẽ sau khi sử dụng, bảo quản nơi khô ráo, tránh xa tầm tay trẻ em. 
CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU
Delaware

Delaware là thương hiệu nổi tiếng với đồ dùng nhà bếp, đặc biệt là những con dao nhà bếp. Không dừng lại ở đó, Delaware tiếp tục đổi mới và đánh dấu mạnh tên tuổi của mình với nhiều sản phẩm hơn: ly ấm, khăn trải bàn, kéo bếp, tấm lót bàn ăn…

Đối với người dân nước Ý hay người tiêu dùng trên thế giới, khi nhắc đến đến Delaware, người ta nghĩ ngay đến “Dao”, điều này cho thấy, Delaware đã rất mạnh khi định vị và educate vào tâm trí khách hàng về phân khúc này. Hiển nhiên, ngoài dao, các sản phẩm khác của Delaware cũng tự tin lấy được sự tin cậy và yêu mến của rất nhiều khách hàng. Tiêu chí của Delaware là các sản phẩm được tạo ra phải sáng tạo, có chất lượng cao, dễ sử dụng và an toàn với người dùng.

Để làm được điều này, Dealware phải trải qua nhiều giai đoạn và thời gian để củng cố, phát triển sản phẩm để đưa sản phẩm như đúng với mục tiêu đã đề ra ban đầu. Điểm đáng chú ý của Delaware là luôn chú tâm đến mong muốn và cảm nhận của khách hàng, chính điều này đã khiến cho đông đảo người tiêu dùng đứng về phe của Delaware. Với đường nét thiết kế hiện đại, cùng chất liệu cao cấp, Delaware đã tạo ra các sản phẩm có chất lượng đẳng cấp quốc tế. Chính vì vậy mà mỗi sản phẩm được tạo ra đều nhanh chóng tiến xa hơn trên thị trường tiêu dùng quốc tế.