Boncafé

 

Thuộc Tập đoàn Nước giải khát Massimo Zanetti (MZBG), là thương hiệu đồ uống hàng đầu của Ý hiện đã có mặt trên toàn thế giới. Chúng tôi cung cấp ‘giải pháp cà phê toàn diện’ cho doanh nghiệp bán lẻ và dịch vụ ăn uống bao gồm khách sạn, nhà hàng, quán cà phê, khách sạn, cửa hàng tiện lợi, chuỗi cửa hàng ăn uống và văn phòng.

Thế mạnh của Boncafé Vietnam là khả năng cung cấp một cách toàn diện các sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất từ cà phê được rang tại nhà máy của chúng tôi - Massimo Zanetti ở Việt Nam, cùng với thương hiệu Boncafé và Segafredo Zanetti đã có vị thế nhất định trên Thế giới, trà Brodies, Si-rô / nước sốt, hỗn hợp sô cô la và các sản phẩm đồ uống khác.

 

Boncafé Vietnam cũng là nhà phân phối các dòng máy pha cà phê thương mại/ nội địa và các trang thiết bị đồ uống khác. Cùng với dịch vụ “after-sales” chuyên nghiệp, chúng tôi cung cấp dịch vụ đào tạo nhân viên pha chế, dịch vụ bảo trì và sửa chữa máy móc với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề nhằm mang lại giá trị cao nhất cho khách hàng.