Brodies

Nguồn gốc trà của chúng tôi

Brodies đã nhập khẩu và pha trà kể từ thời của những chiếc máy cắt trà vĩ đại cập cảng Leith nhộn nhịp, chất đầy hàng hóa quý giá từ những nơi xa nhất trên trái đất.

Trà của Brodies vẫn có nguồn gốc từ các quốc gia trồng chè lâu đời như Ấn Độ, Châu Phi, Sri Lanka và Trung Quốc và Brodies tiếp tục tinh thần khám phá đó bằng cách làm việc với các quốc gia trồng trà mới nổi như Indonesia, Việt Nam và Zimbabwe.

Một minh chứng khác cho cam kết về chất lượng của Brodies là việc chúng tôi trở thành thành viên của Hội đồng Trà uy tín từ năm 1979, khi Tea Grading System  được thành lập.

 

Quá trình tạo ra trà

Trà là một loài thực vật nhiệt đới thường xanh thuộc họ Camellia Sinensis và được sản xuất từ ​​những chồi non xanh được hái bằng tay.

Sau đó, những chiếc lá này sẽ khô héo khi tiếp xúc với không khí khô và ấm, sau đó cuộn lại - phá vỡ các tế bào và giải phóng nước trái cây và enzym tự nhiên mang lại hương vị đặc trưng cho trà.

Giai đoạn tiếp theo là lên men khi lá được trải ra và làm lạnh trong môi trường ẩm ướt. Cuối cùng, lá được làm khô trong buồng không khí nóng và phân loại theo kích thước của chúng.

 

 

Cách pha trộn trà của Brodies

Brodies chọn các loại trà với các đặc tính khác nhau, khi kết hợp sẽ tạo ra một hương vị dễ chịu, cân bằng cho sự pha trộn đặc biệt của Brodies.

Assam mang lại hương vị mạch nha mạnh mẽ, theo truyền thống dùng cho trà sáng, trong khi các loại trà từ Kenya và Rwanda tạo ra hương vị nhẹ nhàng, tươi sáng, sảng khoái của trà chiều.