Bugatti

bugatti_casa

Không chỉ dừng lại ở những chiếc siêu xe sang trọng, thương hiệu xe nổi tiếng ra đời từ năm 1909 đã giới thiệu loạt sản phẩm đồ nhà bếp cao cấp mang thương hiệu Bugatti.

Loạt sản phẩm đặc biệt này bao gồm các vật dụng cần thiết trong bếp như bình, ấm nước, máy nướng bánh mì, máy pha cà phê và máy xay sinh tố. Tất cả đều được thiết kế với cảm hứng từ những chiếc siêu xe của hãng. Những vật dụng bếp cao cấp này được ra đời nhằm tăng sự nhận biết của thương hiệu siêu xe tới với công chúng, đồng thời giữ mối liên hệ liên tục với những người đam mê Bugatti mà không cứ phải đang sở hữu một chiếc siêu xe. Bên cạnh đó còn mang lại cho người dùng cảm giác mới lạ và đầy cảm xúc.

Bugatti_3

Các thiết kế của bộ sưu tập Bugatti Individual thừa tinh tế để tạo ấn tượng với những người dùng sành sỏi, nhưng vẫn đủ gần gũi để gây cảm tình với những khách hàng nữ giới, đối tượng sẽ sử dụng chúng thường xuyên hơn. Với chất liệu bọc da cao cấp, vải bò, mạ vàng 24K hay thậm chí còn được đính pha lê Swarovski, các sản phẩm này đã trở thành những món đồ xa xỉ độc đáo.

Bugatti-kim-cuong

Danh sách sản phẩm