Caroline

Artigianato Ceramico được thành lập vào năm 1981 bởi Angelo Aiello - người điều hành công việc kinh doanh ban đầu của công ty, với lĩnh vực hoạt động đầu tiên là gốm sứ. Năm 2000, ông tiếp tục gia nhập vào lĩnh vực chuyên sâu về sứ.

Artigianato Ceramico nổi bật với phong cách cổ điển và sử dụng kim loại quý để trang trí như vàng 24 cara.

Năm 2008, Bruno, Raffele và Rosa cùng tham gia vận hành và kinh doanh với Angelo Aiello. Từ đó, thương hiệu Caroline đã được tạo ra, lấy cảm hứng từ phong cách baroque cổ điển và rococò, đặc trưng của việc sử dụng các cụm, vàng và pastel.

 

Artigianato Ceramico đã phát triển và sản xuất đa dạng trong ba nhánh chính của bomboniere, nội thất bổ sung và chiếu sáng. Tất cả những sáng tạo của Caroline đều bị ảnh hưởng bởi phong cách mà Angelo có được trong quá trình học tại trường gốm sứ Capodimonte, được thành lập bởi vua Charles III, vua của Naples Sicilia, và vợ ông.

Lịch sử thương hiệu Caroline được thể hiện bằng giải thưởng danh giá. Công ty hoàn toàn tập trung hóa và nội bộ hóa tất cả các quy trình sản xuất trong năm 2010, từ chế biến kim loại đến sản xuất, tạo ra các sản phẩm bên trong thông qua các nguyên mẫu của hình thức, mô hình và màu sắc. Đây là một trong số ít các doanh nghiệp sản xuất sứ Ý dẫn đầu ngành về chất lượng và giá cả.


Danh sách sản phẩm