Cevik Group

Tập đoàn Cevik là một Công ty Ý được thành lập tại Meledo di Sarego (VI) bởi ông Maurizio Scaggiari vào năm 1971. Chuyên sản xuất quà tặng trong 46 năm qua, các sản phẩm Công ty đã được thay đổi một cách có hệ thống, tạo ra một loạt các mặt hàng cho mọi sở thích. Trên thực tế, ông Maurizio cùng hai con trai của ông là Sandro và Marco đang hợp tác của các nhà điêu khắc nổi tiếng. 
Công ty có diện tích 6.000 mét vuông trong một tòa nhà hoàn toàn mới, nơi nhiều Nghệ sĩ khéo léo được chọn trước đây đảm nhận việc thực hiện từng hạng mục được đặt hàng. Các mặt hàng của chúng tôi được sản xuất hoàn toàn tại Ý và vượt qua ba quy trình trước khi được đóng gói và vận chuyển; vì lý do này, chúng tôi đã đạt được vị trí dẫn đầu trên thị trường và có kết quả tốt hơn mong đợi.
Trong những năm qua, chúng tôi cũng đã chọn các nhà cung cấp lắp ráp các bộ phận, để đảm bảo cho bạn chất lượng tốt nhất.

Cevik 1


Bí mật của chúng tôi là gì? 

Đơn giản, không có gì khác là không ngừng làm việc chăm chỉ để làm mới các thiết kế của chúng tôi một cách có hệ thống. Nó không được cấp bằng sáng chế, nhưng đó là thứ khó sao chép nhất trên thế giới! 
Công ty chúng tôi xuất khẩu sản phẩm ra toàn thế giới, được các Nhà sưu tầm đánh giá rất cao, tham dự các triển lãm quan trọng nhất ở Ý và nước ngoài. Chúng tôi rất tự hào về vị trí thị trường của chúng tôi nhờ các mối quan hệ lâu dài được xây dựng với các khách hàng trung thành và với các nhà cung cấp của chúng tôi.


Danh sách sản phẩm