Cosori

Thương hiệu Cosori thuộc tập đoàn Vesync

Với sứ mệnh giúp người tiêu dùng có thể theo dõi súc khoẻ của mình một cách thuận tiện, dễ dàng theo dõi các thói quen lành mạnh, tìm thấy sự thoải mái hơn ở nhà – với việc tích hợp thêm tính năng điều khiển bằng giọng nói với Google Assistant và Alexa trên các sản phẩm.

Ứng dụng Vesynv được tập đoàn này bắt đầu phát triển vào cuối năm 2016 tại Anaheim, California. Là một ứng dụng giúp người dùng điều khiển và thao tác với các thiết bị thông minh trong căn nhà của mình và tạo cuộc sống lành mạnh. Vesync cung cấp một hệ thống tuyệt vời để người dùng liên kết tất cả các sản phẩm thông minh và cải thiện chất lượng cuộc sống.

- 1200K+ Tải ứng dụng

- 1000K+ Người sử dụng

- 93% Duy trì sử dụng

Cosori cũng được ra đời nhằm thực hiện sứ mệnh của tập đoàn là mang đến sức khoẻ và sự tiện lợi cho người tiêu dùng. Với dòng sản phẩm Nồi chiên không dầu Cosori mang nhiều ưu điểm:

THIẾT KẾ KHÍ ĐỘNG HỌC THÔNG MINH: Nhờ thiết kế khí động học, hơi nóng được lưu thông 360 độ theo xoáy lốc, nhanh và liên tục trong khoang lò giúp nhiệt độ luôn ổn định và đều. Quà trình làm nóng trước/pre-heat không quá 5 phút! Tiết kiệm thời gian làm bếp của bạn. Kết quả là bạn sẽ có thức ăn chiên vàng giòn mà hầu như không cần đến dầu ăn.

ĐA NĂNG & DỄ DÀNG SỬ DỤNG:

Màn hình cảm ứng TOUCH LED, 11 chương trình nấu ăn tự động được thiết lập sẵn: bò bít tết, gà chiên, hải sản chiên/nướng, tôm chiên, thịt xông khói chiên giòn, giã đông thực phẩm đông lạnh, khoai tây chiên, rau củ chiên/nướng, bánh mỳ, bánh gato. Chỉ với thao tác 1 chạm, nồi chiên không dầu COSORI sẽ tự động thiết lập thời gian và nhiệt độ phù hợp cho những món ăn ngon và lành mạnh cho cả gia đình. Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng điều khiển nhiệt độ chiên từ 77 độ C – 204 độ C, và chỉnh thời gian chiên từ 1 đến 60 phút.

DỄ DÀNG VỆ SINH, SỬ DỤNG AN TOÀN:

Với thiết kế đặc biệt, giỏ chiên và khay hứng dầu đều được phủ chống dính giúp việc vệ sinh của bạn dễ dàng hơn. Lớp chống dính cao cấp được chứng nhận FDA của cục an toàn vệ sinh thực phẩm Hoa Kỳ không chứa chất PFOA gây ung thư. Toàn bộ giỏ chiên và khay hứng đều có thể rửa trong máy rửa bát. Tay cầm nồi chiên chống nóng kèm nút an toàn để tránh rơi giỏ chiên khi nhấc ra.

THỜI GIAN NẤU NHANH HƠN:

Thời gian nấu của nồi nhanh hơn lò nướng hoặc chiên trên chảo, mà lại mang lại kết quả giòn và ngon hơn là nấu trong lò nướng, trong khi có thể giảm lượng dầu ăn đến 85%!

CHỨC NĂNG “KEEP WARM” VÀ BÁO “SHAKE” TIỆN LỢI

Chức năng “Keep Warm/Giữ Ấm” giúp bạn giữ thức ăn nóng giòn cho đến lúc ăn, và chức năng báo “Shake/Lắc” sẽ nhắc bạn lúc nên lắc giỏ chiên để thức ăn giòn đều hơn.