Crespo

Nghệ thuật sản xuất ô liu đã là một phần trong lối sống của gia đình Crespo trong nhiều thế hệ. Giađình của Crespo tiếp tục duy trì sự tôn trọng truyền thống và cam kết về chất lượng.

Nguồn gốc

Từ lâu, ô liu Crespo đã được biết đến với hương vị và chất lượng độc đáo. Vào những năm 1950 ở Algeria, Henri và Antoine Crespo bắt đầu sản xuất ô liu trong hộp thiếc cho thị trường Pháp. Chính tại đây, họ đã đặt nền móng cho thương hiệu của mình. Sau khi Algeria giành độc lập, trang web của Crespo ở Marrakesh được xây dựng để cho phép họ tiếp cận thị trường thế giới với đầy đủ các sản phẩm ưu việt và khẳng định mình là nhà sản xuất chất lượng trước các đối thủ cạnh tranh.

Truyền thống

Gia đình Crespo đã kinh doanh thực phẩm Địa Trung Hải từ đầu thế kỷ 20 và tiếp tục sở hữu và điều hành công ty cho đến ngày nay. Các nhà máy sản xuất hiện tại của Crespo ở Seville và Marrakech, cũng như hệ thống phân phối của chúng tôi ở Pháp, được thành lập bởi hai anh em Henri và Antoine Crespo vào những năm 1960. Công ty hậu cần và nhập khẩu Hoa Kỳ của Crespo Transmed Foods, Inc. Của Baltimore, được thành lập vào năm 1985. Ô liu thực sự là một cách sống cho gia đình Crespo. Kinh nghiệm lâu đời và sự nhiệt tình đối với ô liu, kết hợp với sự đầu tư liên tục vào công nghệ sản xuất và hệ thống chất lượng mới nhất, đã mang lại cho Crespo sự hiện diện quốc tế trong lĩnh vực chế biến ô liu.