Dao gọt chống dính Delaware màu xanh 004190

SKU: 004190
Xem Đánh Giá
74.000 ₫
Mô tả sản phẩm
Dao gọt chống dính Delaware màu xanh 004190
-Chất liệu: nhựa PP+TPR,thép SS3CR13, ABS
-Kích thước: dao thép 3.5inch
- Tính Năng: Sản phẩm bằng thép cao cấp phủ lớp chống dính, lưỡi dao sắc bén cho đường cắt mịn,đẹp mắt
 Thân và lưỡi dao được thiết kế hoa văn đẹp mắt tinh xảo,thiết kế hoàn mỹ cho căn bếp
- HDBQ: 
-Vệ sinh sạch sẽ sau khi sử dụng, bảo quản nơi khô ráo
-Tránh xa tầm tay trẻ em
CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU
Delaware

Delaware là thương hiệu nổi tiếng với đồ dùng nhà bếp, đặc biệt là những con dao nhà bếp. Không dừng lại ở đó, Delaware tiếp tục đổi mới và đánh dấu mạnh tên tuổi của mình với nhiều sản phẩm hơn: ly ấm, khăn trải bàn, kéo bếp, tấm lót bàn ăn…

Đối với người dân nước Ý hay người tiêu dùng trên thế giới, khi nhắc đến đến Delaware, người ta nghĩ ngay đến “Dao”, điều này cho thấy, Delaware đã rất mạnh khi định vị và educate vào tâm trí khách hàng về phân khúc này. Hiển nhiên, ngoài dao, các sản phẩm khác của Delaware cũng tự tin lấy được sự tin cậy và yêu mến của rất nhiều khách hàng. Tiêu chí của Delaware là các sản phẩm được tạo ra phải sáng tạo, có chất lượng cao, dễ sử dụng và an toàn với người dùng.

Để làm được điều này, Dealware phải trải qua nhiều giai đoạn và thời gian để củng cố, phát triển sản phẩm để đưa sản phẩm như đúng với mục tiêu đã đề ra ban đầu. Điểm đáng chú ý của Delaware là luôn chú tâm đến mong muốn và cảm nhận của khách hàng, chính điều này đã khiến cho đông đảo người tiêu dùng đứng về phe của Delaware. Với đường nét thiết kế hiện đại, cùng chất liệu cao cấp, Delaware đã tạo ra các sản phẩm có chất lượng đẳng cấp quốc tế. Chính vì vậy mà mỗi sản phẩm được tạo ra đều nhanh chóng tiến xa hơn trên thị trường tiêu dùng quốc tế.