Đồ trang trí hình đồng hồ để bàn hình chim đại bàng màu vàng bằng đồng - OLYMPUS408

SKU: OLYMPUS408
Xem Đánh Giá
24.745.000 ₫
  • Mô tả sản phẩm
    OLYMPUS BRASS là thương hiệu Italy chuyên chế tác lại những vật phẩm cổ quý giá. Hãng sử dụng chất liệu, kỹ thuật hoàn toàn giống với nguyên bản. Những sản phẩm nổi bật của hãng là đồng hồ, đèn bàn, đèn chùm chế tác từ đồ cổ ở các thời đại châu Âu.
Mô tả sản phẩm

OLYMPUS BRASS là thương hiệu đến từ Italy chuyên chế tác lại những vật phẩm trang trí cổ xưa. Những sản phẩm của hãng được gia công bằng chất liệu, chi tiết, và kỹ thuật hoàn toàn giống với những món đồ cổ quý giá. Các nghệ nhân người Ý và Pháp của hãng đã có rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chế tác. Hãng đã dày công nghiên cứu những món đồ cổ nhằm chế tác lại một cách hoàn hảo và tinh tế nhất. Những sản phẩm của OLYMPUS BRASS luôn giá trị bởi số lượng hiếm hoi. Những món đồ cổ như đồng hồ, đèn từ các thời đại của châu Âu được hãng chế tác vô cùng tinh xảo và đẳng cấp. Đây chính là những món đồ đắt giá để trang hoàng cho không gian sống sang trọng của bạn. Nếu bạn là người có niềm đam mê với đồ cổ thì không thể bỏ qua thương hiệu OLYMPUS BRASS.

Thông tin sản phẩm:

- Thương hiệu: OLYMPUS BRASS

- Xuất xứ: Italy

- Chất liệu: đồng và sứ cao cấp

- Kích thước (Dài - Rộng - Cao): 

CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU

Olympus Brass

Olympus Brass là một cái tên nổi tiếng về các sản phẩm trang trí nội thất tuyệt hảo nước Ý.

Đó là các sản phẩm chế tác lại các sản phẩm cổ đại, sử dụng các đường nét, vật liệu và kỹ thuật đúc luyện tương tự được lưu truyền bởi các bậc thầy nước Ý và Pháp để tạo ra những tuyệt phẩm, hài hòa về màu sắc, sắc sảo đến từng chi tiết, sắp xếp và tái tạo một cách tinh tế các đường nét, chấm phá cổ điển.

 

Olympus Brass

Mỗi năm, Olympus Brass chỉ sản xuất giới hạn một vài mẫu vật và hoàn toàn thủ công và là kết quả từ kỹ năng siêu phàm của các nghệ nhân bậc thầy, những người có kinh nghiệm. Mỗi một tuyệt vật được tạo ra là mang một hình dáng riêng biệt và hoàn toàn khác nhau, chúng hoàn thiện và làm mê đắm lòng người từ những chi tiết nhỏ nhất. Một điều đáng nói là các nhà thiết kế của Olympus Brass liên tục nghiên cứu và phát thảo ra bản vẽ, để từ bản vẽ đó mà Olympus Brass hoàn thiện các bộ sưu tập của mình – giữa đồng hồ, chân nến, đèn và bình hoa để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

 

Olympus Brass

 

Olympus Brass

 

Olympus Brass

 

Sản phẩm mà Olympus Brass tạo ra như đã nói là chế tác lại các sản phẩm từ cổ đại, và đó chính là sản phẩm từng thuộc về các vị vua, nữ hoàng châu Âu, giống các sản phẩm trong các viện bảo tàng nổi tiếng thế giới. Olympus Brass sử dụng chất liệu quý: mạ vàng, LÀM BẰNG BRONZE ĐỒNG ĐEN. Do vậy mà theo thời gian, các sản phẩm của Olympus Brass không những không mất bị giảm đi giá trị mà còn được lưu giữ mãi về sau này.

 

Olympus Brass

 

Với phương châm: Các tuyệt phẩm được tạo ra sẽ luôn gắn liền với biểu tượng của nghệ thuật cổ đại, Olympus Brass vì thế sẽ luôn nỗ lực, nghiêm túc để chế tác lại các vật phẩm như thế. Chính lý do này mà cho dù ngày nay, đứng trước bao nhiêu thương hiệu cùng ngành khác, Olympus Brass cũng giữ vững vị thế của mình trên thương trường và trong lòng của những vị khách khó tính bởi giá trị cốt lõi riêng của mình.