Đũa Inox Nhật Bản Vỉ 5 Đôi Kokusai NDCK-13

SKU: NDCK-13
Xem Đánh Giá
105.300 ₫
117.000 ₫ -10%
Mô tả sản phẩm

Đũa inbox Nhật Bản Vỉ 5 đôi Kokusai NDCK-13

Ngày nay, đũa inox dần được nhiều người lựa chọn thay cho đũa tre, gỗ truyền thống bởi những ưu điểm tuyệt vời như:

- Chất liệu inox bền, không bị ố màu, không ẩm mốc.

- Thiết kế hiện đại, có màu sắc trẻ trung sẽ góp phần tăng thêm tính thẩm mỹ cho bàn ăn của bạn. Giúp mỗi bữa cơm thêm đẹp, thêm ngon.

- Tẩy rửa sạch sẽ để nơi khô thoáng sau khi sử dụng

- Số lượng: 5 đôi/gói

Xuất xứ: Sản phẩm đũa kiểu Nhật Bản theo tiêu chuẩn và bản quyền của Kokusai International.

CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU

KOKUSAI - GẦN GŨI HƠN VỚI NGƯỜI DÙNG

Kokusai là một cái tên được biết đến với những sản phẩm gần gũi với mọi nhu cầu người dùng. Đó là những đôi đũa tre được sản xuất theo tiêu chuẩn Nhật Bản, là những chiếc ống hút giấy thân thiện với môi trường - an toàn cho sức khỏe...

Khi bạn tìm kiếm một sản phẩm với nhu cầu thiết yếu như vậy, thì Kokusai là một gợi ý để đáp ứng nhu cầu đó. Một trong những điểm nổi trội của các sản phẩm thuộc thương hiệu Kokusai đó chính là sử dụng vật liệu từ thiên nhiên: tre, giấy. Điều này chứng tỏ Kokusai cực kì quan tâm đến sức khỏe của người tiêu dùng.

Thương hiệu Kokusai 

Điểm nổi trội hơn và được khách hàng đánh giá tốt đó chính là mức giá. Gía các sản phẩm của Kokusai luôn cam kết tốt nhất thị trường so với các đối thủ cạnh tranh khác. Tuy mới ra mắt chưa lâu, nhưng Kokusai và các sản phẩm của họ đã nhanh chóng lấy lòng khách hàng và các đơn vị mua bán.

Với phương châm: Chất lượng sản phẩm và sự hài lòng tuyệt đối của người tiêu dùng là yếu tố quyết định sự thành công, Kokusai vì thế luôn không ngừng phấn đấu để đem đến cho người dùng nhiều trải nghiệm vui vẻ với những những sản phẩm tốt nhất