Duralex

duralex_3

DURALEX là thương hiệu thủy tinh cường lực nổi tiếng thế giới của Pháp với lịch sử lâu đời trên 70 năm và có mặt trên hơn 100 quốc gia. Đây là thương hiệu đi đầu về thủy tinh cường lực với các sản phẩm mang đặc tính đặc biệt an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng bởi công nghệ sản xuất tân tiến hàng đầu. Sản phẩm của Duralex rất đa dạng và tiện lợi, phục vụ cho mọi khía cạnh đời sống ẩm thực hằng ngày như: nhà hàng, quán bar, tiệc chiêu đãi, bàn ăn gia đình và nhà bếp. Các bộ sản phẩm phục vụ bàn ăn của Duralex có 5 màu sắc chủ đạo truyền thống là:Trong suốt; Xanh Saphire; Xanh Marine; Nâu Khói và Hổ Phách sẽ luôn mang đến cho ta những bàn ăn vô cùng ấn tượng.

Được thành lập vào năm 1945, Duralex đã sản xuất thủy tinh chịu nhiệt để phục vụ cho mọi nhu cầu trên bàn ăn trong suốt 80 năm qua. Từ năm 1945, Duralex đã sáng chế ra quy trình sản xuất thủy tinh chịu nhiệt tại La Chapelle-Saint-Mesmin ở thủ đô của nước Pháp.

Mỗi sản phẩm đến từ thương hiệu Duralex đều chứa đựng 8 giá trị cốt lõi:

  1. Kính cường lực chống sốc
  2. Chống sốc nhiệt
  3. An toàn không sứt mẻ khi rửa bằng máy rửa chén
  4. Chịu nhiệt cao trong lò vi sóng
  5. Chịu nhiệt độ thấp ngay cả trong tủ đông
  6. An toàn khi va đập và tác động của trọng lượng lớn
  7. 100% sản xuất tại Pháp
  8. Vệ sinh dễ dàng
duralex_marque

Thủy tinh Duralex có nhiều chức năng, đa phong cách và luôn tạo nên cảm giác rất thoải mái khi cầm trong tay. Kính của Duralex luôn phù hợp với nóng hoặc lạnh, thuận tiện khi chồng xếp lên nhau, có thể chịu được nhiệt độ cao trong lò vi sóng lẫn tủ lạnh và hoàn toàn an toàn khi sử dụng máy rửa chén. Ngoài ra, nó còn chịu va đập và chịu lực trọng lượng một cách hoàn hảo.

Với sự phát triển và đầu tư ko ngừng, Duralex luôn cam kết chất lượng chính là tôn chỉ hoạt động để hướng đến. Duralex ngày nay đã đạt đến độ xuất sắc khiến sản phẩm thủy tinh của mình được thực sự tin cậy trên toàn thế giới. Duralex tự tin sẽ luôn là nhà sản xuất thủy tinh thứ thật với 100% sản phẩm đều bắt nguồn từ nước Pháp.

duralex_4

Danh sách sản phẩm