Fobe

Trang sức FOBE - Trang sức của riêng bạn

Trang sức FOBE là thương hiệu trang sức thủ công đến từ đất nước Hy Lạp thần thoại. Với độ gia công tinh xảo, mẫu mã thiết kế độc đáo. Mỗi một bộ sưu tập đều mang một nét đẹp riêng biệt mà ai cũng muốn sở hữu nó.

Swarovski Faux Bijoux handmade by FO.BE

Bộ sưu tập Swarovski Faux Bijoux của FOBE với các thiết kế ban đầu làm hoàn toàn bằng thủ công, có tính thẩm mỹ cao, được kết tinh bởi pha lê Swarovski và các loại đá bán quý. Tất cả các thiết kế của FOBE là những sáng tạo độc đáo từ đồng, được đúc rèn với những phong cách riêng khác biệt, đặc sắc, tất nhiên là với mức giá vô cùng cạnh tranh.

FOBE

Trang sức FOBE được mạ vàng, bạc với nhiều màu sắc khác nhau, lấp lánh, tôn lên vẻ đẹp sang trọng, quý phái của người sở hữu nó. Đặc biệt, trang sức FOBE luôn được các nàng chọn là phụ kiện mỗi ngày và cả trong những sự kiện đặc biệt của cô ấy.

FOBE

 

FOBE

FOBE - Trang sức của riêng bạn

Trong suốt nhiều năm qua, FOBE khi ra mắt Swarovski Faux Bịoux – một biểu tượng của trang sức handmad có tính thẩm mỹ cao đã đi đến kết luận rằng, điều quan trọng nhất là sự điều chỉnh tối ưu các sản phẩm của mình theo định hướng và sở thích, phong cách của mỗi khách hàng mà họ hướng đến. Mỗi một cá nhân là duy nhất và điều này cần phải được thể hiện trong đồ trang sức. Cho nên, với mỗi một khách hàng như thế, FOBE kêu gọi: Nếu đang tìm kiếm sự duy nhất, khác biệt và đặc biệt để ‘đối đãi’ với bản thân mình, thì trang sức FOBE là chìa khoá để bạn gạt qua mọi tính tạm thời của văn hoá thẩm mỹ đại trà. FOBE luôn sẵn sàng chào đón bạn đến để trải nghiệm, để cảm nhận và tư cảm, từ đó có suy nghĩ cá nhân hơn về mong muốn thực sự của bản thân.

FOBE