Giấy Kraft gói thực phẩm & hàng hóa Kokusai

SKU: KOU012911
Xem Đánh Giá
477.000 ₫
Mô tả sản phẩm
KOKUSAI

Điểm nổi bật sản phẩm:

  • Được sử dụng rộng rãi để làm bao bì, túi đựng thực phẩm, gói quà và hàng hóa, sản phẩm mang đến vẻ thanh lịch và tiện dụng.
  • Dễ phân hủy trong môi trường tự nhiên, là giải pháp an toàn với môi trường tốt nhất, góp phần bảo vệ hành tinh xanh.

Thông số:

  • Chất liệu: bột gỗ
  • Kích thước: 43 cm x 100 m

Hướng dẫn sử dụng:

  • Sử dụng để gói quà và hàng hóa, phù hợp cho các dự án thủ công và trang trí.

Hướng dẫn bảo quản:

  • Để ở nơi thoáng mát, khô ráo và sạch sẽ để bảo đảm độ bền và chất lượng của sản phẩm.
 

 

CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU

KOKUSAI - GẦN GŨI HƠN VỚI NGƯỜI DÙNG

Kokusai là một cái tên được biết đến với những sản phẩm gần gũi với mọi nhu cầu người dùng. Đó là những đôi đũa tre được sản xuất theo tiêu chuẩn Nhật Bản, là những chiếc ống hút giấy thân thiện với môi trường - an toàn cho sức khỏe...

Khi bạn tìm kiếm một sản phẩm với nhu cầu thiết yếu như vậy, thì Kokusai là một gợi ý để đáp ứng nhu cầu đó. Một trong những điểm nổi trội của các sản phẩm thuộc thương hiệu Kokusai đó chính là sử dụng vật liệu từ thiên nhiên: tre, giấy. Điều này chứng tỏ Kokusai cực kì quan tâm đến sức khỏe của người tiêu dùng.

Thương hiệu Kokusai 

Điểm nổi trội hơn và được khách hàng đánh giá tốt đó chính là mức giá. Gía các sản phẩm của Kokusai luôn cam kết tốt nhất thị trường so với các đối thủ cạnh tranh khác. Tuy mới ra mắt chưa lâu, nhưng Kokusai và các sản phẩm của họ đã nhanh chóng lấy lòng khách hàng và các đơn vị mua bán.

Với phương châm: Chất lượng sản phẩm và sự hài lòng tuyệt đối của người tiêu dùng là yếu tố quyết định sự thành công, Kokusai vì thế luôn không ngừng phấn đấu để đem đến cho người dùng nhiều trải nghiệm vui vẻ với những những sản phẩm tốt nhất