Giấy lót chống dính hấp chiên Kokusai không lỗ 20 cm (30 tờ/túi) - GCDD00002295 - Moriitalia

SKU: GCDD00002295
Xem Đánh Giá
24.000 ₫
Mô tả sản phẩm

THÔNG TIN SẢN PHẨM
Giấy lót chống dính hấp chiên Kokusai không lỗ 20 cm (30 tờ/túi)
Thành phần: Giấy phủ Silicon
Kích thước: 20cm
Số lượng: 30 tờ/túi

- Sản phẩm Giấy lót chống dính hấp chiên Kokusai không lỗ 20 cm (30 tờ/túi)r có độ chống dính tốt nhất trên thế giới và đặc biệt chịu được nhiệt độ cao trong lò nướng.
- Giấy lót chống dính hấp - chiên của Kokusai là mộ trợ thủ đắc lực cho các chuyên gia làm bánh chuyên nghiệp và cả những ai đam mê nấu ăn tại nhà.
- Giấy giúp thức ăn không bị bám vào dụng cụ hấp, chiên; thuận tiện cho việc lấy món ăn ra và vệ sinh nồi, chảo sau khi sử dụng.

Công dụng:
- Giấy lót chống dính dùng được trong lò nướng và nồi chiên không dầu, chịu được nhiệt cao trong thời gian dài mà không ảnh hưởng chất lượng món ăn.
- Giúp món ăn không bị cháy mặt dưới, chống dính khay nướng bánh hoặc nồi chiên không dầu.
- Giúp các bà nội trợ dễ dàng vệ sinh nồi chiên không dầu, tăng tuổi thọ của lưới chống dính .

CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU

KOKUSAI - GẦN GŨI HƠN VỚI NGƯỜI DÙNG

Kokusai là một cái tên được biết đến với những sản phẩm gần gũi với mọi nhu cầu người dùng. Đó là những đôi đũa tre được sản xuất theo tiêu chuẩn Nhật Bản, là những chiếc ống hút giấy thân thiện với môi trường - an toàn cho sức khỏe...

Khi bạn tìm kiếm một sản phẩm với nhu cầu thiết yếu như vậy, thì Kokusai là một gợi ý để đáp ứng nhu cầu đó. Một trong những điểm nổi trội của các sản phẩm thuộc thương hiệu Kokusai đó chính là sử dụng vật liệu từ thiên nhiên: tre, giấy. Điều này chứng tỏ Kokusai cực kì quan tâm đến sức khỏe của người tiêu dùng.

Thương hiệu Kokusai 

Điểm nổi trội hơn và được khách hàng đánh giá tốt đó chính là mức giá. Gía các sản phẩm của Kokusai luôn cam kết tốt nhất thị trường so với các đối thủ cạnh tranh khác. Tuy mới ra mắt chưa lâu, nhưng Kokusai và các sản phẩm của họ đã nhanh chóng lấy lòng khách hàng và các đơn vị mua bán.

Với phương châm: Chất lượng sản phẩm và sự hài lòng tuyệt đối của người tiêu dùng là yếu tố quyết định sự thành công, Kokusai vì thế luôn không ngừng phấn đấu để đem đến cho người dùng nhiều trải nghiệm vui vẻ với những những sản phẩm tốt nhất