Heinz

Được sáng lập bởi Henry J.Heinz vào năm 1869 tại Mỹ, với hơn 150 năm kinh nghiệm, Heinz đã sản xuất hơn 5.700 sản phẩm ở hơn 200 quốc gia trên toàn cầu, trong đó có đến 50 quốc gia thương hiệu Heinz luôn đứng ở vị trí dẫn đầu thị trường.

Henry J. Heinz, một nhà tiên phong thực sự trong thế giới thực phẩm, bắt đầu lai tạo các giống cà chua vào năm 1934. Kể từ đó, hỗn hợp hạt giống cà chua HEINZ độc quyền của chúng tôi đã được cải thiện qua từng năm, cho ra loại cà chua đỏ hơn, dày hơn.

Giờ đây, cà chua HEINZ đã nổi tiếng thế giới với kết cấu vô song, Tương cà chua HEINZ mang đến hương vị đậm đà mà bạn yêu thích.

Phát triển bởi chuyên gia cà chua

Tất cả quả cà chua trong mỗi chai Tương cà HEINZ bán ở Hoa Kỳ đều được trồng ở Hoa Kỳ bởi những người đam mê chuyên trồng cà chua chất lượng cao, không biến đổi gen, nhiều người đã canh tác với HEINZ qua nhiều thế hệ.

Mỗi bước trong quy trình trồng cà chua đều được giám sát bởi HEINZ Tomato Masters: bảy chuyên gia hàng đầu thế giới về cà chua sốt cà chua, những người giữ cho cà chua HEINZ đạt tiêu chuẩn chất lượng cao nhất.