Instant

Instant Brands với hơn 2.400 nhân viên trên bốn lục địa. Trong hơn 100 năm, các thương hiệu đến từ tập đoàn Instant đã đổi mới trong việc giúp mọi người chế biến và thưởng thức đồ ăn cùng nhau. Ngày nay, các sản phẩm của tập đoàn đã có mặt tại hàng triệu ngôi nhà trên thế giới.

Tập đoàn Instant gồm có 7 thương hiệu là: Instant, Corelle, Pyrex, Corningware, Snapware, Chicago Cutlery, Visions.

Sự ra đời của Instant Pot là cuộc cách mạng trong việc nấu nướng cho mọi gia đình. Sử dụng Instant Pot giúp nấu ăn nhanh hơn tới 70% so với phương pháp truyền thống và tiết kiệm điện hơn. Ngoài ra sản phẩm còn được trang bị 10+ cơ chế an toàn UL & ULC, cộng đồng hơn 1 triệu người sử dụng trên toàn cầu, thiết kế nhiều chương trình nấu thông minh…cùng nhiều ưu điểm nổi bật khác.

Bên cạnh đó không thể kể tới sản phẩm Nồi chiên không dầu Instant Vortex giúp giảm 95% lượng dầu mỡ so với cách chiên rán thông thường. CÙng một số đặc điểm khác như thiết kế dễ dàng sử dụng, dải nhiệt độ rộng, dung tích lớn…

Thương hiệu Instant giúp việc nấu ăn trở nên đơn giản và dễ dàng hơn, để các thành viên trong gia đình có thể vui vẻ cùng nhau nấu nướng mà không nóng, không dầu mỡ, không bám mùi.


Danh sách sản phẩm