Peugeot

Peugeot là một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất của Pháp với lịch sử hơn 200 năm. Những sản phẩm của Peugeot được ví như những nhân chứng của một quá khứ vĩ đại và đã trở thành một phần không thể thiếu trên bàn bếp của những đầu bếp lừng danh nhất thế giới. Lịch sử của nhà máy Leugeot bắt đầu vào thế kỷ 19 với lưỡi cưa, máy xay cà phê bằng tay, máy nghiền để bàn, xe đạp với bánh lớn... Với những phát minh khéo léo và tài tình của họ, Peugeot luôn được nhìn nhận là thương hiệu đi đầu trong kĩ thuật và sự sáng tạo.

Peugeot3

Trong những năm qua, thương hiệu Peugeot đã đa dạng hóa và cho ra đời nhiều loại sản phẩm để phục vụ nhu cầu của đời sống. Minh chứng cho sự phi thường này của các nhà máy Peugeot, dụng cụ xay tiêu bằng tay đầu tiên thuộc bộ sưu tập Paris được ra đời như một sự phản chiếu về quá khứ.

Dụng cụ xay tiêu Peugeot được làm từ gỗ sồi cho độ bền đẹp tối đa. Núm kim loại để mở nắp được làm cũ tạo phong cách cổ điển với hoa văn chạm khắc biểu tượng con sư tử. Bộ phận bánh răng được đúc nguyên khối kim loại không gỉ có khả năng nghiền mịn hạt tiêu một cách rất dễ dàng không tốn sức, người dùng có cảm giác thoải mái nhất.

Qua nhiều năm hình thành và củng cố sản phẩm, cùng với nhu cầu của người dùng ngày càng đa dạng, Peugeot vì thế cũng mở rộng và phong phú hơn về chất liệu, mẫu mã của các dòng máy xay hay cho ra đời nhiều hơn các dòng sản phẩm đồ dùng gia dụng nhà bếp. Nếu nhìn kỹ, những sản phẩm của Peugeot đều được thiết kế rất cẩn thận và tinh xảo, tạo ra nét thẩm mỹ rất riêng biệt mà người dùng không thể nhầm lẫn Peugeot với bất kỳ một thương hiệu nào khác. Đây chính là một trong những điểm khiến Peugeot lấy lòng khách hàng nhanh chóng và tự tin tiến xa hơn trên thị trường thế giới.

Peugeot6

Danh sách sản phẩm