Same Decorazione

Same Decorazione – thương hiệu trang trí nổi tiếng Italy được thành lập vào năm 1976 bởi Giovanni Costoli. Same Decorazione là một công ty 100% Handmade với các thiết kế bằng vàng và bạch kim, đồ vật bằng thủy tinh và pha lê.

 

Same Decorazione đa dạng hóa các mặt hàng cung cấp như: Bình hoa, dịch vụ bàn, chai nước hoa, chân nến, gạt tàn và nhiều mặt hàng gia dụng khác. Với các sản phẩm này. Same Decorazione đã nhanh chóng chinh phục những người mua hàng nước Ý có trình độ hiểu biết, am hiểu về sản phẩm và người nước ngoài; đặc biệt, 80% sản phẩm của Same Decorazione được biết đến và nổi bật trên thị trường trang trí trên toàn thế giới.

Với việc tạo ra một sản phẩm hoàn toàn bằng thủ công kết hợp với kinh nghiệm có được qua nhiều năm từ các nghệ nhân, điều này cho phép Same Decorazione tạo ra các sản phẩm trang trí đặc biệt và độc quyền theo yêu cầu của mỗi khách hàng. Và đây là điều cần thiết để giúp Same Decorazione mở rộng sự hợp tác. Tất cả sản xuất của Same Decorazione được nung trong lò tinh luyệ, đi cùng với nhân viên có trình độ tay nghề cao, chẳng hạn như để có được sự kết dính hoàn hảo của vàng và bạch kim trên tất cả các vật thể, Same Decorazione đã làm việc nghiêm túc và không ngừng nghỉ.

 


Danh sách sản phẩm