Thớt nhựa kháng khuẩn 35x25cm HomeSelect CX0002/7549

SKU: CX0002/7549
Xem Đánh Giá
172.000 ₫
Mô tả sản phẩm
Thương hiệu: Homeselect
Đặc điểm sản phẩm
Thớt nhựa kháng khuẩn 35x25cm HomeSelect CX0002/7549
- Chất liệu nhựa PP an toàn
- Kích thước: 35x25cm
- Chất liệu nhựa PP an toàn và kháng khuẩn theo tiêu chuẩn FDA, kết hợp cùng thiết kế chống trượt cho việc cắt, gọt dễ dàng, nhanh chóng và an toàn hơn.
Hướng dẫn sử dụng
Thớt nhựa kháng khuẩn 35x25cm HomeSelect CX0002/7549
- Treo móc dễ dàng, cho nhà bếp gọn gàng.
- Có thể sử dụng an toàn trong máy rửa chén.
CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU

HOMESELECT - THƯƠNG HIỆU VỚI CÁC SẢN PHẨM CHUẨN STYLISH, ĐƯỢC NGƯỜI TIÊU DÙNG ƯA CHUỘNG

Homeselect là thương hiệu nổi tiếng về đồ dùng gia dụng nhà bếp bởi luôn mang đến các sản phẩm chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế.  Không dừng lại ở đó, Homeselect còn mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm mới: Các chất tẩy rửa đồ dùng nhà bếp hay các viên làm sạch và khử mùi toilet...

 

 

Các sản phẩm của Homeselect luôn bắt kịp xu hướng thị trường: đẹp về mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc kết hợp hài hòa, nguyên liệu an toàn và thân thiện với mọi gian bếp. Tất cả tạo nên những sản phẩm cực kỳ hợp với thời đại và stylish. 

 

Một trong những yếu tố khiến nhiều khách hàng ưa chuộng đó chính là mức giá. Các sản phẩm của Homeselect được đánh giá tốt nhất trong phân khúc giá và là sản phẩm bán rất chạy trên thị trường. Với thiết kế ấn tượng, cùng từng chi tiết trên một sản phẩm được trau chuốt kỹ lưỡng, chắc chắn và bền lâu nên dễ hiểu vì sao người tiêu dùng trên thị trường không bỏ qua Homeselect khi lựa chọn các sản phẩm gia dụng cho gian bếp nhà mình.