Thớt rã đông 2 mặt hợp kim nhôm và nhựa kèm mài dao La Fonte 004121

SKU: 004121
Xem Đánh Giá
494.000 ₫
Mô tả sản phẩm
Tên sản phẩm: Thớt rã đông 2 mặt hợp kim nhôm và nhựa kèm mài dao La Fonte 004121
Thành phần: Nhôm cao cấp, Nhựa PP & TPR
Kích thước : 36.3 x 25 x 0.9 cm, trọng lượng : 700g
Tính năng;
Thớt đa năng hai mặt. Một mặt bằng hợp kim nhôm giúp tản nhiệt cao cấp giúp rã đông thịt hoặc thực phẩm đông lạnh nhanh & tự nhiên. Hoàn toàn không sử dụng hóa chất hoặc điện giúp tiết kiệm thời gian, duy trì giá trị dinh dưỡng hoặc mùi vị thực phẩm. 
Mặt còn lại từ nhựa PP an toàn giúp bạn cắt trái cây rau củ. Thật tuyệt khi còn có thêm khe mài dao, ô nghiền tỏi. 
Qúa tuyệt vời cho một sản phẩm nhà bếp. Dễ dàng lau sạch, rửa bằng nước thông thường. 
HDBQ: Vệ sinh sạch sẽ sau khi sử dụng 
CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU
Delaware

Delaware là thương hiệu nổi tiếng với đồ dùng nhà bếp, đặc biệt là những con dao nhà bếp. Không dừng lại ở đó, Delaware tiếp tục đổi mới và đánh dấu mạnh tên tuổi của mình với nhiều sản phẩm hơn: ly ấm, khăn trải bàn, kéo bếp, tấm lót bàn ăn…

Đối với người dân nước Ý hay người tiêu dùng trên thế giới, khi nhắc đến đến Delaware, người ta nghĩ ngay đến “Dao”, điều này cho thấy, Delaware đã rất mạnh khi định vị và educate vào tâm trí khách hàng về phân khúc này. Hiển nhiên, ngoài dao, các sản phẩm khác của Delaware cũng tự tin lấy được sự tin cậy và yêu mến của rất nhiều khách hàng. Tiêu chí của Delaware là các sản phẩm được tạo ra phải sáng tạo, có chất lượng cao, dễ sử dụng và an toàn với người dùng.

Để làm được điều này, Dealware phải trải qua nhiều giai đoạn và thời gian để củng cố, phát triển sản phẩm để đưa sản phẩm như đúng với mục tiêu đã đề ra ban đầu. Điểm đáng chú ý của Delaware là luôn chú tâm đến mong muốn và cảm nhận của khách hàng, chính điều này đã khiến cho đông đảo người tiêu dùng đứng về phe của Delaware. Với đường nét thiết kế hiện đại, cùng chất liệu cao cấp, Delaware đã tạo ra các sản phẩm có chất lượng đẳng cấp quốc tế. Chính vì vậy mà mỗi sản phẩm được tạo ra đều nhanh chóng tiến xa hơn trên thị trường tiêu dùng quốc tế.