KitchenAid

kitchen_aid-gioithieu

KitchenAid là thương hiệu cao cấp của Mỹ, chuyên sản xuất các dòng sản phẩm gia dụng như máy xay sinh tố, máy ép, lò vi sóng, máy trộn bột, lò nướng,… các thiết bị nhà bếp như máy hút bụi, hay dòng sản phẩm điện lạnh như tủ lạnh.

Tháng 4/2015, Moriitalia là đại diện phân phối độc quyền các sản phẩm KitchenAid tại Việt Nam. Moriitalia là hệ thống cửa hàng chuyên cung cấp đa dạng các sản phẩm gia dụng, đồ dùng nhà bếp, điện gia dụng, quà tặng, sản phẩm trang trí, dã ngoại,...

KitchenAid sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo và hoà hợp với thiết kế nhà bếp bất kì hay sở thích cá nhân nào của bạn. Giờ đây việc vun đắp hạnh phúc qua những chiếc bánh thân thương không còn quá khó, khi có chiếc máy này hỗ trợ. Chiếc máy KitchenAid chắc chắn sẽ là người bạn tin yêu với các công dụng hữu ích của nó.

Chúng tôi tin tưởng tuyệt đối vào chiếc máy làm bánh KitchenAid của mình, bạn cũng có thể tin tưởng như vậy. Mỗi chiếc máy làm bánh KitchenAid đều được hưởng chính sách bảo hành hàng đầu với 1 năm bảo hành chính hãng và “Một đổi một trong tháng đầu tiên”. Do đó bạn hoàn toàn tự tin khi sở hữu chúng.

KitchenAid thiết kế, sản xuất và lắp ráp những chiếc máy trộn đứng tại Mỹ với 80% vật liệu trong nước. Do đó bạn có thể mua những chiếc máy này với niềm tự hào. Chiếc máy được mệnh danh là vị Vua của gian bếp này chắc chắn sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng.

KitcheAid-products

Danh sách sản phẩm