Tom Bohemia Crystal

Tom Bohemia Crystal - KIỆT TÁC PHA LÊ CỘNG HÒA CZECH

TomBohemia2

Tom Bohemia - Thương hiệu chế tác thủy tinh, pha lê đến từ Cộng Hòa Czech với những sản phẩm mang phong cách cổ điển sang trọng được thiết kế tinh xảo. Nét quyến rũ của đường cong và độ tinh khiết đã tôn vinh vẻ đẹp tinh tế, sang trọng cho thức uống và người thưởng thức. Tom Bohemia Crystal là nền tảng thành công, niềm tin thịnh vượng và điếm nhấn giá trị cho các bữa tiệc họp mặt khách hàng hay gia đình.

Có thể cho rằng Bohemia là một phần không thể thiếu của Cộng Hòa Czech, nơi đây vốn đã nổi danh với những tòa lâu đài pha lê tràn ngập sắc màu đầy tráng lệ và nguy nga từ thời kỳ Phục hưng. Lịch sử của loại thủy tinh Bohemia được bắt đầu khi những người công nhân tại đây phát hiện ra rằng: bồ tạt kết hợp với phấn, vôi và silica sẽ tạo ra một loại thủy tinh không màu rắn chắc hơn thủy tinh từ nước Ý nhiều lần. Trải qua hai thế kỷ, các vùng đất tại lãnh thổ thuộc Cộng Hòa Czech như Bohemia và Silesia trở thành nhà sản xuất thủy tinh chủ đạo và được rất nhiều người giàu có thuộc tầng lớp quý tộc tìm đến. Những sản phẩm pha lê Séc có thể được tìm thấy trong cung điện của vị Vua Pháp Luis thứ XV, Maria Theresa hay cựu Hoàng đế Nga Elizaveta. Có thể thấy Thương hiệu Bohemia Crystal đã trải qua những trang lịch sử lâu đời, được toàn thế giới chứng nhận cho chất lượng vượt trội về sản phẩm và sáng tạo thiết kế không ngừng nghỉ của nó.

 

 

Bohemia Crystal luôn hướng đến tính năng thiết kế đầy sang trọng, trang nhã và tinh tế trên từng sản phẩm. Các dòng sản phẩm của Bohemia rất đa dạng, chứa từ 24% tinh thể pha lê như ly uống rượu, cốc vại cho đến những vật dụng trang trí. Các loại pha lê Bohemia đều được trang trí bằng tay với nét chạm khắc tinh xảo, thổi và sơn màu đầy điệu nghệ từ những ly champagne nhỏ cho đến những chiếc đèn chùm khổng lồ.

Thương hiệu Bohemia Crystal chính là thương hiệu bảo chứng cho những sản phẩm của chất lượng và thiết kế tinh xảo đến từng chi tiết.  Những nhà máy sản xuất của Bohemia Crystal tại Cộng Hòa Czech và Cộng hòa Slovakia được chứng nhận là một trong những nơi luôn dẫn đầu về sản xuất thủy tinh và pha lê chất lượng cao. Thủy tinh từ lâu vốn là mặt hàng xuất khẩu nổi tiếng của Cộng Hòa Czech, và nhắc đến quốc gia này, ta không thể nào bỏ qua những trường quay, trường học hay cung điện choáng ngợp được rợp bởi pha lê.

 

Chính vì thể, không phóng đại khi khẳng định rằng, thủy tinh từ Bohemia Crystal là sự lựa chọn hoàn hảo!


Danh sách sản phẩm