-- hoặc --
Vật trang trí hình hoa huệ dạ hương bằng pha lê Maleras Harebell - 34214
_x000D_Tác phẩm điêu khắc hổ pha lê Thụy Điển này được khắc một cách tỉ mỉ để tạo ra một tác phẩm điêu khắc ba chiều độc đáo, bổ sung phong cách yêu động vật đương đại vào bất kỳ không gian hoặc khu vực trang trí nào. Các chi tiết của bức tượng bán thân này thực sự đáng chú ý. Bạn có thể tặng nó như một món quà, hoặc thể hiện khía cạnh yêu thiên nhiên hoang dã của riêng bạn.
_x000D_Thông tin sản phẩm:
- Sản xuất tại Thụy Điển (Made in Sweden)
- Nghệ sĩ thiết kế: Mats Jonasson
- Dòng sản phẩm: Flowers
- Kích thước (cm): 5 x 11.5
Về nghệ sĩ điêu khắc:
Các tác phẩm điêu khắc của Mats Jonasson Crystal bao gồm hổ, gấu, voi, sói, rùa biển và nhiều hơn thế, mỗi tác phẩm được chế tác bởi các nghệ nhân thủy tinh ở Thụy Điển bằng cách sử dụng pha lê tốt nhất của Thụy Điển. Các thiết kế giống như thật đến từng chi tiết đáng kinh ngạc này được khắc vào mặt sau của tinh thể, sau đó được tô màu rực rỡ hoặc để nguyên bản, vẻ đẹp của nó được thể hiện qua bề mặt hoàn hảo rực rỡ của vật liệu.
Khi lò nung đầu tiên được thắp sáng ở Målerås 1890 cũng chính là một kỷ nguyên mới bắt đầu mở ra. Nơi kiến thức và niềm tự hào trong việc tạo ra các sản phẩm đã được truyền từ thế hệ này qua các thế hệ khác. Sáng tạo hiện đại là trung tâm của Målerås Glassworks. Các nhà thiết kế sáng tạo luôn hướng hình thức thủy tinh vượt qua giới hạn hiện có, hợp tác với các bậc thầy, họa sĩ và thợ chạm khắc thủy tinh lành nghề để cho ra một tuyệt tác nghệ thuật đặc sắc nhất có thể.