Dĩa tròn melamin Kormel 255mm màu kem - E10470

SKU: E10470
Xem Đánh Giá
229.500 ₫
Mô tả sản phẩm

Dĩa tròn melamin Kormel 255mm màu kem E10470

THÔNG TIN SẢN PHẨM
- Bề ngoài và trọng lượng như gốm sứ nhưng khó bị sứt mẻ, xước vỡ…
- Có thể sử dụng trong lò nướng đến 140°C
- Dễ dàng để làm sạch
- Có thể sử dụng trong máy rửa chén
- Thiết kế đẹp mắt
- Dẫn nhiệt chậm, chịu nhiệt cao
- Hàng chính hãng đạt yêu cầu về vệ sinh an toàn vệ sinh thực phẩm
- Khẳng định phong cách bàn tiệc khác biệt về đẳng cấp
- Kiểu dáng sang trọng, bắt mắt phù hợp với các món ăn Á, món ăn Hàn Quốc Nhật Bản.... 

Thông tin thương hiệu:
Kormel là một nhà sản xuất và cung cấp sản phẩm bát đĩa nhựa Melamine vào dịch vụ chuyên nghiệp như khách sạn, nhà hàng, phục vụ tại nhà máy tại Hàn Quốc. Bề ngoài và trọng lượng như gốm sứ nhưng khó bị sứt mẻ, bị vỡ… Ngoài ra, sản phẩm có độ bóng cao màu sắc thời trang. Sản phẩm được làm bằng nhựa 100% melamine. Đây là loại nhựa không ảnh hưởng đến sức khoẻ do có độ kháng nhiệt cao, không bị ăn mòn bởi dung môi hay dầu mỡ, không trầy xước, không mùi vị thực phẩm.

CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU
Komel-4

KORMEL - thương hiệu “vượt thời gian”

Kormel là thương hiệu Hàn Quốc chuyên sản xuất và phân phối các dòng dụng cụ cho bàn ăn. Ngoài ra Kormel là một nhà sản xuất và xuất khẩu chuyên cung cấp những sản phẩm nhà bếp có nhà máy tại Hàn Quốc.

Với công nghệ hiện đại, dây chuyền sản xuất khép kín, mẫu mã đa dạng và sản phẩm an toàn cho sức khỏe, thương hiệu Kormel đang được người tiêu dùng trong và ngoài nước tin tưởng sử dụng. Sản phẩm của Kormel được nhiều nhà hàng, khách sạn đưa vào phục vụ.

Sản phẩm của Kormel được làm hoàn toàn từ chất liệu nhựa Melamine cao cấp, mang độ bóng cao và màu sắc thời trang, cùng bề ngoài và trọng lượng như gốm sứ nhưng khó bị sứt mẻ, trầy xước. Bát đĩa nhựa Melamine còn là lựa chọn an toàn cho sức khỏe cả gia đình với độ kháng nhiệt cao và cấu tạo không bị ăn mòn bởi dung môi hay dầu mỡ.

KORMEL xứng đáng là thương hiệu “vượt thời gian”, an toàn cho người sử dụng.

Komel-1