Khăn lau bếp đa năng 25x50cm Kokusai 002820

SKU: 002820
Xem Đánh Giá
243.000 ₫
Mô tả sản phẩm

Thương hiệu: Kokusai
Thông tin sản phẩm:
Khăn lau bếp đa năng 25x50cm Kokusai 002820
- Chất liệu : 70 % viscose, 30% polyester
- Kích thước : 25cm x 50cm
- Quy cách : 2 cuộn, 33 tờ/cuộn
- HDSD: Dùng làm khăn bàn ăn hoặc khăn lau bếp, cốc, chén, bát, nồi, thủy tinh và các đồ gia dụng khác
- HSD: Không giới hạn
Điểm nổi trội
Khăn lau bếp đa năng 25x50cm Kokusai 002820
- Khăn lau bếp Kokusai được cấu tạo đặc biệt: thấm hút tốt, cấu tạo sợi giúp dễ lấy đi bụi bận và không làm xước bề mặt. Giúp vệ sinh dễ dàng tiết kiệm thời gian.
- Bạn có thể sử dụng khăn đa năng Kokusai để vệ sinh mọi vật dụng: Lau giường tủ, bàn ghế, vệ sinh bếp, bồn rửa bát, lau chén dĩa.
- Khăn lau sau khi dùng xong có thể giặt sạch và tái sử dụng nhiều lần.
- Khăn lau đa năng Kokusai là sản phẩm thân thiện với môi trường và an toàn với sức khỏe người tiêu dùng.

CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU

KOKUSAI - GẦN GŨI HƠN VỚI NGƯỜI DÙNG

Kokusai là một cái tên được biết đến với những sản phẩm gần gũi với mọi nhu cầu người dùng. Đó là những đôi đũa tre được sản xuất theo tiêu chuẩn Nhật Bản, là những chiếc ống hút giấy thân thiện với môi trường - an toàn cho sức khỏe...

Khi bạn tìm kiếm một sản phẩm với nhu cầu thiết yếu như vậy, thì Kokusai là một gợi ý để đáp ứng nhu cầu đó. Một trong những điểm nổi trội của các sản phẩm thuộc thương hiệu Kokusai đó chính là sử dụng vật liệu từ thiên nhiên: tre, giấy. Điều này chứng tỏ Kokusai cực kì quan tâm đến sức khỏe của người tiêu dùng.

Thương hiệu Kokusai 

Điểm nổi trội hơn và được khách hàng đánh giá tốt đó chính là mức giá. Gía các sản phẩm của Kokusai luôn cam kết tốt nhất thị trường so với các đối thủ cạnh tranh khác. Tuy mới ra mắt chưa lâu, nhưng Kokusai và các sản phẩm của họ đã nhanh chóng lấy lòng khách hàng và các đơn vị mua bán.

Với phương châm: Chất lượng sản phẩm và sự hài lòng tuyệt đối của người tiêu dùng là yếu tố quyết định sự thành công, Kokusai vì thế luôn không ngừng phấn đấu để đem đến cho người dùng nhiều trải nghiệm vui vẻ với những những sản phẩm tốt nhất