Túi xách da Ý Florence - 32x9x14cm màu đen - 200-Black

SKU: 200-Black
Xem Đánh Giá
4.360.000 ₫
Mô tả sản phẩm

Túi xách da Ý Florence màu đen - 32x9x14cm - 200-Black

- Xuất Xứ: MADE IN ITALY

Thông tin sản phẩm
- Kích thước: 32x9x14 cm
- Màu sắc: Đen

FLORENCE LEATHER là dòng túi xách và phụ kiện được làm thủ công bằng chất liệu tốt nhất, chỉ sử dụng chất liệu da thật và phụ kiện địa phương của vùng Florence, Ý. Một trong những chiếc túi xách mini Ý quý giá và đơn giản nhất, đầy sang trọng, phù hợp với mọi kiểu phụ nữ.

Được chế tác chuyên nghiệp với da bê chính hãng, ở Ý và trong cấu trúc cứng nhắc. Tay cầm kết hợp với phần cứng tông màu Bạc. Nó bao gồm một dây đeo vai mỏng và có thể tháo rời.

Nội thất có lớp lót bằng vải với một túi khóa kéo và hai ngăn được chia. Chiếc fleur-de-lis được chạm nổi ở phía trước cho thấy sự độc đáo của Florentine.

Lưu ý: Bên trong mỗi sản phẩm của chúng tôi đều có dập chữ: Genuine leather và HANDCRAFTED IN FLORENCE (ITALY). Các sản phẩm có tên giống Italy nhưng không có thông tin này có thể không phải sản phẩm của Italy.

 

CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU

Florence: Hàng da thủ công đã chinh phục thế giới

Florence leather 1
  • TÚI XÁCH DA Ý - 100% MADE IN FLORENCE
  • 100% HANDCRAFTED IN FLORENCE, ITALY – Chế tác thủ công tại Florence, Italy.
  • Genuine Leather- Da thật Italy.
  • Giá trị và chất lượng vượt xa giá cả.
  • TÚI XÁCH DA Ý FLORENCE LEATHER RẤT THỜI TRANG - MANG ĐẬM PHONG CÁCH ITALY.

FLORENCE LEATHER là dòng túi xách và phụ kiện được làm thủ công bằng chất liệu tốt nhất, chỉ sử dụng chất liệu da thật và phụ kiện địa phương của vùng Florence, Ý - nơi sản sinh các thương hiệu thời trang nổi tiếng Italy và thế giới. Các thiết kế của FLORENCE LEATHER mang đậm chất Ý và được cập nhật theo xu hướng thời trang mới nhất. Từng chi tiết của sản phẩm thể hiện sự độc nhất, sáng tạo trong sự tiến hoá của thế giới thời trang. Florence Leather là một thương hiệu nổi tiếng nước Ý và ghi đậm dấn ấn của mình trong tâm trí của những người phụ nữ sành điệu.

Florence leather 2

Lưu ý: Bên trong mỗi sản phẩm của chúng tôi đều có dập chữ: Genuine leather hoặc HANDCRAFTED IN FLORENCE ( ITALY). Các sản phẩm có tên giống Italy nhưng không có thông tin này có thể không phải sản phẩm của Italy.

Nhập khẩu và phân phối: Công ty TNHH Đông Dương Sài Gòn. 
Địa chỉ: Lô L-05, Đường số 1, KCN Long Hậu, xã Long Hậu, H.Cần Giuộc, Long An. T: +84 28 38734 726.

Florence leather 3