Alessi

Alessi là thương hiệu design nổi tiếng của Ý, do Giovanni Alessi thành lập vào năm 1921. Tiền thân là xưởng chế biến kim loại tấm đồng và niken, với xưởng đúc. Alessi luôn nổi bật về chất lượng cao của sản phẩm. Trong gần một thế kỷ, công ty đã dần phát triển để trở thành một trong những nhà máy hàng đầu về thiết kế của Ý. Có khả năng áp dụng chuyên môn và sự xuất sắc trong quản lý thiết kế cho nhiều loại sản phẩm khác nhau. Ra đời để thay đổi và phát triển thế giới, tuy nhiên Alessi vẫn đồng hành cùng truyền thống và văn hóa song song với ứng dụng công nghệ máy móc hiện đại.

aless-brand-1

 

Sứ mệnh của Alessi chính là chuyển đổi nhiệm vụ của mình về chất lượng văn hóa, thẩm mỹ, thiết kế và chất lượng chức năng tiên tiến nhất sang sản xuất hàng loạt. Các sản phẩm của chúng tôi là kết quả của giao thoa giữa nghệ thuật và công nghiệp, sự rộng lớn của tiềm năng sáng tạo và nhu cầu của thị trường. Công ty cam kết một phương pháp thiết kế trong đó biểu hiện tiên tiến nhất của sự sáng tạo luôn được cân bằng với mong muốn của công chúng. Alessi đã được xem như là một Nhà máy mơ ước, nơi sử dụng các sản phẩm của mình để biến mọi người thành giấc mơ thành hiện thực.

alessi-brand-2

Tiền thân của công ty vào năm 1921, phần lớn các sản phẩm của Alessi đã được sản xuất thông qua quá trình gia công nguội của kim loại, một lọa hình truyền thống vẫn còn tồn tại đến ngày nay bởi các công nhân lành nghề tại nhà máy Crusinallo ở Brilliantna.

alessi-brand-3

Theo thời gian, Alessi cũng bắt đầu thay đổi với nhiều nguyên vật liệu khác như sứ, thủy tinh, gỗ và nhựa ... Một phương pháp sản xuất cụ thể đã được phát triển cho từng loại. Ngay cả khi việc sản xuất diễn ra bên ngoài nhà máy Crusinallo, các hướng dẫn của Alessi, vẫn đảm bảo cho công ty tiêu chuẩn chất lượng sản xuất ban đầu, tiếp tục dung hòa sự phức tạp của công nghệ công nghiệp với con mắt thủ công để biết chi tiết.Các nguyên vật liệu khác nhau được sản xuất tại các nhà máy khác nhau trên khắp thế giới tạo nên sự khác biệt nhưng chất lượng vẫn là hàng đầu.

alessi-brand-4

Danh sách sản phẩm