Dụng cụ mài dao Delaware 004114

SKU: 004114
Xem Đánh Giá
169.000 ₫
Mô tả sản phẩm
TÊN SẢN PHẨM: Dụng cụ mài dao Delaware - 004114 
THÀNH PHẦN: Thép Tungsten, ceramic, đá nhám mài, ABS, PVC KÍCH THƯỚC: 6 cm x 6 cm x 6.5 cm, trọng lượng 48g 
TÍNH NĂNG: Dụng cụ nhà bếp đắc lực, phù hợp đa dạng nhu cầu sử dụng của người nội trợ. Thép Tungsten là siêu hợp kim với các tính năng ưu việt chống mòn tốt kết hợp đá mài và ceramic, không sản sinh ra các hóa chất độc hại ảnh hưởng đến thực phẩm, đảm bảo an toàn sức khỏe người dùng. Chỉ cần mài vài lần độ sắc của lưỡi dao sẽ được phục hồi. Trọng lượng 48g gọn nhẹ tiện dụng, giúp bạn mài dao nhanh chóng. HDBQ: Vệ sinh sạch sẽ sau khi sử dụng, bảo quản nơi khô ráo, để xa tầm tay trẻ em.
CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU
Delaware

Delaware là thương hiệu nổi tiếng với đồ dùng nhà bếp, đặc biệt là những con dao nhà bếp. Không dừng lại ở đó, Delaware tiếp tục đổi mới và đánh dấu mạnh tên tuổi của mình với nhiều sản phẩm hơn: ly ấm, khăn trải bàn, kéo bếp, tấm lót bàn ăn…

Đối với người dân nước Ý hay người tiêu dùng trên thế giới, khi nhắc đến đến Delaware, người ta nghĩ ngay đến “Dao”, điều này cho thấy, Delaware đã rất mạnh khi định vị và educate vào tâm trí khách hàng về phân khúc này. Hiển nhiên, ngoài dao, các sản phẩm khác của Delaware cũng tự tin lấy được sự tin cậy và yêu mến của rất nhiều khách hàng. Tiêu chí của Delaware là các sản phẩm được tạo ra phải sáng tạo, có chất lượng cao, dễ sử dụng và an toàn với người dùng.

Để làm được điều này, Dealware phải trải qua nhiều giai đoạn và thời gian để củng cố, phát triển sản phẩm để đưa sản phẩm như đúng với mục tiêu đã đề ra ban đầu. Điểm đáng chú ý của Delaware là luôn chú tâm đến mong muốn và cảm nhận của khách hàng, chính điều này đã khiến cho đông đảo người tiêu dùng đứng về phe của Delaware. Với đường nét thiết kế hiện đại, cùng chất liệu cao cấp, Delaware đã tạo ra các sản phẩm có chất lượng đẳng cấp quốc tế. Chính vì vậy mà mỗi sản phẩm được tạo ra đều nhanh chóng tiến xa hơn trên thị trường tiêu dùng quốc tế.