Cân điện tử dùng trong bếp Bugatti Uma đính kim cương 56-UMASW1/CR

SKU: 56-UMASW1/CR
88.000.000 ₫
 • Mô tả sản phẩm

  Cân điện tử dùng trong bếp Bugatti Uma đính kim cương 56-UMASW1/CR

  Thông tin sản phẩm
  Bản thiết kế sang trọng và không thể nhầm lẫn làm phong phú cho bộ sưu tập lò nướng bánh với 5980 viên pha lê Swarovski®.

  Thông tin kỹ thuật
  - Thiết kế: Innocenzo rifino e lorenzo ruggieri
  - Kích thước: ø22 X 24 cm
  - Sản phẩm được bao phủ hoàn toàn bằng pha lê Swarovski® màu bạc và đen.
  - Thông tin kỹ thuật: cân trọng lượng theo thang đo g / kg hoặc lb / oz - công suất tối đa 3 kg - đĩa cân có thể tháo rời - màn hình với đèn nền LED - hẹn giờ lên đến 90 phút và sử dụng 2 pin kiềm alkaline 59, loại AAA 1,5 V
  - Sản xuất tại Italy (Made in Italy)

  Thông tin thương hiệu
  Bugatti ra đời năm 1909, chuyên thiết kế và sản xuất sản phẩm cho nhà bếp, dao kéo và đồ dùng gia đình với những sản phẩm sáng tạo và có một thiết kế độc đáo, tinh vi. Đối với gần một thế kỷ, Bugatti đã được nhận diện bởi phong cách độc đáo, trong đó công nghệ cao pha trộn với kiểu dáng và chi tiết mang phong vị nước Ý; nghề thủ công truyền thống vẫn sống cùng tầm nhìn ra thế giới hiện đại và giá trị của chính nó; từ việc chia sẻ kinh nghiệm tới phát triển bền vững môi trường. Nhờ sự đóng góp của một đại đội ngũ gồm khối hành chánh và các nhà thiết kế, Bugatti sản xuất ra những kho báu lớn nhỏ cho mọi nhà, đáp ứng ham muốn thay đổi và làm phong phú thêm những thói quen của cuộc sống và môi trường.

NHẬN XÉT CỦA KHÁCH HÀNG

Sản phẩm chưa có nhận xét nào. Hãy là người đầu tiên viết nhận xét.

LƯU Ý: Bạn cần đăng nhập để đánh giá sản phẩm.