[MỚI] Gel tẩy rửa - Goo Gone GGHS12 Spray Gel Stain Remover 120z - GG2096

SKU: GG2096
Xem Đánh Giá
297.150 ₫
424.500 ₫ -30%
Mô tả sản phẩm

Xuất xứ: MADE IN USA

[MỚI] Gel tẩy rửa - Goo Gone GGHS12 Spray Gel Stain Remover 120z - GG2096

Thông tin sản phẩm

Gel tẩy rửa Goo Gone GGHS12 Spray Gel Stain Remover 120z, để loại bỏ chất kết dính trên các bề mặt thẳng đứng, Goo Gone Spray Gel được đặc chế để bám dính trên bề mặt thẳng đứng giúp sản phẩm có thời gian phá vỡ chất kết dính (kẹo cao su, bút màu, cặn băng, keo dán, bút,...).

Với công thức an toàn bề mặt sẽ loại bỏ mà không làm hại bề mặt, không mất lớp sơn, hoặc bị hư hại trong khi loại bỏ một mớ hỗn độn.

Công thức với các chất làm sạch và một mùi hương của cam quýt dễ chịu.

Chú ý:

- Lắc đều trước khi sử dụng
- Sản phẩm không được sử dụng với chất liệu nhôm
- Để xa tầm tay trẻ em và vật nuôi.
- Không tiếp xúc với nhiệt hoặc bảo quản ở nhiệt độ trên 120 độ F
- Mang bao tay và khẩu trang khi sử dụng sản phẩm
- Nếu sản phẩm dính vào mắt, rửa sạch ngay với nước trong 15 phút
- Nếu dính lên da, rửa sạch với nước
- Nếu nuốt phải, đến ngay cơ sở y tế và mang theo chai hoặc nhãn mác

Thông tin thương hiệu
Weiman chính thức ra mắt sản phẩm tại Hoa Kỳ vào năm 1983. Trải qua 36 năm hoạt động, Weiman đã trở thành thương hiệu cung cấp các sản phẩm chăm sóc các bề mặt và khử nhiễm các mùi lạ trong căn nhà đặc biệt là nhà bếp.

 

CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU

TỔNG QUAN CÔNG TY

Weiman Products là một công ty về các sản phẩm làm sạch - vệ sinh các vật dụng trong gia đình, có trụ sở tại Gurnee, IL, bên ngoài Chicago. Weiman cung cấp các sản phẩm chất lượng cao và sáng tạo mang lại kết quả tuyệt vời cho người tiêu dùng và là nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe. Các sản phẩm đều được xuất xứ và là thương hiệu từ Mỹ - được nhiều bà nội trợ tin dùng hiện nay.

Bộ phận người tiêu dùng của Weiman được tạo thành từ 7 thương hiệu bao gồm các thương hiệu được công nhận như Weiman và Goo Gone. Danh mục các sản phẩm rất phong phú và được thiết kế đặc biệt để chăm sóc, làm sạch, dọn dẹp hàng chục bề mặt, những mớ hỗn độn khó khăn nhất trong đời.

Bộ phận chăm sóc sức khỏe của Weiman cung cấp hàng đầu các sản phẩm làm sạch với từng nhãn hiệu riêng đối với việc khử nhiễm và bảo quản dụng cụ phẫu thuật tại Hoa Kỳ. Ngoài ra, Weiman sản xuất chất khử trùng trung cấp và cao cấp để giảm nguy cơ nhiễm trùng do nhiễm chéo.

Công ty đã trải qua 39 năm tăng trưởng liên tục và hiện là lựa chọn số 1 của người tiêu dùng và những người coi trọng việc giữ gìn, bảo vệ và làm đẹp ngôi nhà của họ. Sản phẩm Weiman có mặt trên khắp thế giới trong các nhà bán lẻ lớn, siêu thị, cửa hàng phần cứng và trung tâm cải tiến y tế.

CÔNG TY ĐƯỢC THÀNH LẬP NHƯ THẾ NÀO?

Các sản phẩm làm sạch - vệ sinh Weiman mà bạn biết ngày hôm nay đã bắt đầu có trong các cửa hàng của một nhà sản xuất đồ nội thất. 

Gia đình Weiman đã sản xuất và bán đồ nội thất cao cấp lúc bấy giờ và khách hàng với mỗi lần mua sẽ mua bao gồm một chai kem đánh bóng gỗ. Nhận thấy việc khách hàng yêu thích việc đánh bóng, vì vậy công ty bắt đầu bán sản phẩm vệ sinh, làm sạch trong các cửa hàng bách hóa của riêng mình.

Từ đó thương hiệu Weiman mở rộng phân phối - bán các dòng sản phẩm và phát triển thành thương hiệu như ngày nay. Kể từ thời điểm này, Weiman Products, LLC đã đa dạng hóa các dòng sản phẩm của mình thông qua một số vụ mua lại.

Mua lại công ty thuộc sở hữu của một gia đình

Danh mục sản phẩm của Weiman phổ biến rộng rãi trên thị trường vào năm 2006 khi công ty mua lại J.A. Wright & Co., một công ty chăm sóc bạc và kim loại do gia đình sở hữu và điều hành ở Keene, New Hampshire. Wright, như nó được biết đến ngày hôm nay, đã và đang dẫn đầu trong ngành công nghiệp làm sạch và đánh bóng kim loại.

Đồng thời, một sự kiện đánh dấu sự mở rộng rộng lớn khác của Weiman Products đã diễn ra vào tháng 1 năm 2014 khi công ty mua lại các thương hiệu Goo Gone, Magic, Stone Care International, Gonzo, Natural Magic và Oops.

Mua lại công ty chăm sóc sức khỏe

Vào năm 2015, Weiman Products mở rộng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe của mình bằng cách mua lại Micro-Science, LLC. Micro-khoa học là nhà cung cấp hàng đầu các chất khử trùng trung gian, bề mặt và cao cấp. Nó sản xuất cả Opti-Cide 3 ®, một chất khử trùng, khử trùng và làm sạch phổ rộng, nhanh, và Micro-Cide28 HLD®. Micro-Science® cũng là nhà cung cấp hàng đầu các chất tẩy rửa nhãn hiệu riêng và các sản phẩm chăm sóc cho việc khử nhiễm và bảo quản dụng cụ phẫu thuật.