Aladdin

Aladdin là thương hiệu nổi tiếng số 1 của USA về bình giữ nhiêt. Với chất liệu Inox 304, Aladdin tự tin mang đến những sản phẩm an toàn tuyệt đối cho sức khỏe. Đồng thời với những thiết kế độc quyền, Aladdin chắc chắn sẽ là sản phẩm đáng để tin dùng.

Kinh nghiệm xứng đáng được lưu giữ

Tất cả mọi thứ Aladdin có được chính là kinh nghiệm. Aladdin chọn thiết kế sản phẩm nào là vì họ nhận ra vẻ đẹp của nó. Aladdin nhìn vào mục đích để thiết kế, mang đến cho cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn. Các thương hiệu của Aladdin đều mang đến trải nghiệm về sự hài lòng và tự tin.

Quan trọng hơn, sản phẩm Aladdin chính là lời hứa về những trải nghiệm trong tương lai. Nó không chỉ đơn thuần là một cái ly hoặc cốc. Aladdin còn mang đến sự trải nghiệm, thưởng thức trong các hoạt động thường ngày như du lịch, đi dạo, hay thưởng thức một ly cocktail sang chảnh trong buổi dã ngoại mùa hè, hoặc một tách cà phê pha phin tại nhà vào một buổi sáng chủ nhật yên bình. Những sản phẩm của Aladdin giúp con người sống tốt hơn, và mọi người cũng yêu thích Aladdin vì điều đó.

aladdin brand story - 1

Thiết kế dành cho bạn

Aladdin không bao giờ ngừng cải tiến và luôn tìm kiếm để cho ra những thiết kế nổi bật. Aladdin đạt dược những giải thưởng hàng đầu về hình thức, chức năng và thẩm mỹ, và Aladdin đang nỗ lực đi tiên phong trong quy trình sản xuất mới và sử dụng nguyên liệu sáng tạo. Quan trọng nhất, Aladdin luôn bắt kịp những gì khách hàng mong muốn thông qua nghiên cứu người tiêu dùng.

"aladdin

 

Sức khỏe cho bạn, lợi ích cho hành tinh

Sức khỏe thể chất và tinh thần rất quan trọng với con người. Aladdin chọn lựa nguyên liệu bảo vệ sức khỏe và thiết kế thành những sản phẩm an toàn với con người. Aladdin luôn chú trọng từ khâu đầu tiên đến các sản phẩm cuối cùng để mang lại sản phẩm tốt nhất cho sức khỏe của mọi người. 

"aladdin

Danh sách sản phẩm