Amber Jewelry

Lịch sử của công ty chúng tôi bắt đầu vào tháng 1 năm 1995 với sự hợp nhất của một nhóm các nghệ sĩ và những người cùng chí hướng dưới sự lãnh đạo của Mikhail Aleksandrovich Simukov. Nhà máy đặt tại thành phố Kaliningrad, vùng lãnh thổ trong lòng châu âu của Liên bang Nga.

Trong hai mươi năm làm việc trong thị trường hổ phách, công ty đã giành được sự tin tưởng vô điều kiện từ các khách hàng bán buôn và bán lẻ.

Ngày nay, Amber Jewelry là nhà sản xuất và cung cấp bán buôn hàng đầu trong thị trường trang sức hổ phách.

Amberholl-brand-story-1

Amber Jewelry là tập thể những người cầu toàn trong tình yêu với công việc. Ngày làm việc của chúng tôi dài hơn một chút so với phần còn lại và cuối tuần ít hơn một chút so với trên lịch. Mỗi ngày chúng tôi cố gắng cải thiện kỹ năng của mình, tìm giải pháp mới để làm cho khách hàng hài lòng. Mục tiêu của chúng tôi là mang lại nhiều vẻ đẹp cho thế giới nhất có thể, chúng tôi muốn truyền cảm hứng, làm hài lòng và làm mọi người ngạc nhiên.

amberholl-brand-story-2

Mỗi sản phẩm đến tay người mua đi một chặng đường dài và thú vị. Thợ kim hoàn của chúng tôi có thể tìm thấy hình dạng và hình ảnh trong mảnh hổ phách, sau đó biến nó thành đồ trang sức hoặc đồ lưu niệm đẹp mắt. Các nhà thiết kế và tiếp thị lựa chọn cẩn thận các mô hình cho các bộ sưu tập, tập trung vào nhiều sở thích và chọn lựa khác nhau - từ cổ điển thanh lịch đến đồ trang sức tiên phong độc quyền. Sau đó, mỗi sản phẩm được đưa vào bộ phận sáng tạo, nơi các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp của chúng tôi tạo ra bức chân dung chính xác và chất lượng cao nhất, và các nhà quản lý nội dung tạo nên một mô tả chân thực.

amberholl-brand-story-3

Nhà máy của Amber Jewelry sản xuất một loạt các đồ trang sức hổ phách: hạt, vòng hoa, vòng tay, dây chuyền, tranh, cabochons và khoảng trống của các hình dạng khác nhau. Bộ sưu tập của các món ăn hổ phách và quà lưu niệm luôn luôn khơi dậy sự quan tâm rất lớn giữa người mua. Sản phẩm chất lượng tuyệt vời của công ty luôn kết hợp với giá cả cạnh tranh đáp ứng yêu cầu của người mua khó tính nhất.


Danh sách sản phẩm