Arcahorn

ARCAHORN - BIỂU TƯỢNG ITALY
Nói về lịch sử hình thành của hãng Arcahorn không thể không nhắc tới niềm đam mê đối với nghề thủ công của nhà sáng lập, ông Mario Guerra. Từ đầu những năm 1950, ông Guerra đã bắt đầu công việc trong một xưởng sản xuất nhỏ với những chiếc sừng bò. Bị thu hút bởi đường nét và màu sắc của những chiếc sừng, năm 1958 Guerra quyết định thành lập công ty ở Recanati – một thành phố thuộc tỉnh Macerata, miền trung Italy. Ngày nay, nhiều thế hệ của gia đình Guerra vẫn tiếp nối truyền thống và đam mê của ông cùng với những bí quyết làm nên tên tuổi Arcahorn.

Sừng bò ARCAHORN

NÉT ĐẸP ẨN TRONG CHIẾC SỪNG BÒ
Nhân vật chính tuyệt đối của mọi sáng tạo là sừng, một vật liệu tự nhiên và thanh lịch, cho thấy sắc thái vô hạn của nó chỉ sau một chu kỳ sản xuất phức tạp đòi hỏi kiến ​​thức kỹ thuật cụ thể, được bảo vệ bởi các nghệ nhân bậc thầy. Tham vọng không ngừng cho sự xuất sắc và sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết kết hợp với nhau trong các bộ sưu tập độc đáo và độc quyền.

Sừng bò ARCAHORN

ARCAHORN được biết đến với đồ nội thất bằng sừng sang trọng, và các phụ kiện gia đình được làm thủ công và đánh bóng đẹp mắt.
Làm việc với một loại nguyên liệu đẹp và đa dạng như sừng tự nhiên không phải là khó khăn nhưng rất ít thương hiệu có thể biến đổi vẻ đẹp nguyên bản của nó thành điều mới mẻ hơn. ARCAHORN nổi bật vì thực hiện thành công thử thách đó. Là một trong những nhà thiết kế nội thất Italia vĩ đại nhất, ARCAHORN kết hợp với gỗ và da mềm mại, mọi thứ từ bàn cà phê đến khung ảnh đều được sáng tạo một cách tinh tế nhất.

NIỀM ĐAM MÊ NỘI THẤT
Ngày nay, niềm đam mê tương tự đã được thừa hưởng bởi thế hệ mới của gia đình Guerra, người bảo tồn truyền thống thủ công kết hợp nó với nghiên cứu liên tục và biến chiếc sừng thành những mảnh độc đáo, không bao giờ giống nhau trong tự nhiên, từ đồ nội thất đến phụ kiện.

Sự tinh tế của sừng được kết hợp với việc sử dụng các vật liệu quý như đồng thau được chạm khắc bằng tay theo các kỹ thuật Phục hưng cao quý, da được lựa chọn cẩn thận và các tinh chất bằng gỗ thanh lịch. Các kết thúc mờ hoặc bóng với tông màu trung tính làm nổi bật các bộ sưu tập của ARCAHORN. ARCAHORN cung cấp các giải pháp tinh vi có thể đáp ứng nhu cầu của một khách hàng tinh vi.


Danh sách sản phẩm